เปิดตัว 5 พรีเซ็นเตอร์นวัตกรรมความงาม

ข่าวบันเทิง 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

วลัยลักษณ์ จันทวงค์ พร้อมด้วย ดร.กชเกรียงไกร สนัย 2 ซีอีโอ บริษัท วันเดอร์ฟูลไลฟ์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ-ความงาม จัดงานใหญ่สุดอลัง “SHINE LIKE STARS WITH WONDERFUL LIFE” เปิดตัว 5 ดาราสาวสวยชื่อดังแตงโม นิดา แป้ง อรจิรา เอ๋ พรทิพย์ ซาร่า AF และ บุ๋ม ปนัดดา พรีเซ็นเตอร์ล่าสุด 5 ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเพื่อสุขภาพและความงามใหม่ระดับพรีเมี่ยมจากงานวิจัยมาตรฐานสูง ให้คุณหญิงสวยเพอร์เฟคแบบครบวงจร ณ ห้องแซฟไฟร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้

คุณวลัยลักษณ์ จันทวงศ์ ซีอีโอ วันเดอร์ฟูลไลฟ์ จำกัด เปิดเผยว่า วันเดอร์ฟูลไลฟ์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 17 กุมภาพันธ์ 2559 โดยความร่วมมือของซีอีโอ 2 ท่าน คือ คุณวลัยลักษณ์ จันทวงค์ และอาจารย์ ดร.กชเกรียงไกร สนัย ภายใต้วิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นในการผลิต และจัดจำหน่ายสินค้าประเภทความงามและสุขภาพ ภายใต้มาตรฐานระดับพรีเมี่ยม ที่มีคุณภาพดีกว่า และแตกต่างจากสินค้าประเภทเดียวกันในท้องตลาด โดยเป็นสินค้าที่คิดค้นขึ้นจากงานวิจัยที่ได้มาตรฐาน มีนวัตกรรมที่ทันสมัย ใช้แล้วเห็นผลจริงสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายได้จริง

สำหรับผลิตวันแรกที่สร้างชื่อให้ วันเดอร์ฟูลไลฟ์เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้ใหญ่ที่ใส่ใจสุขภาพ และความงาม คือ กลุ่มลดน้ำหนัก ชื่อ Phyteney best extra ภายในปีเดียวกัน วันเดอร์ฟูลไลฟ์ ได้แตกไลน์สินค้า ในกลุ่มสกินแคร์ โดยผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จักกันคือ v2 revolution หรือ ครีมวีทู ซึ่งมียอดขายเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศในกลุ่มครีมบำรุงผิวหน้า ในปีที่ 2 ได้เพิ่มไลน์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ เมคอัพ คือ แป้ง v2 รุ่น wonderbeam และ ลิปสติก ถึงปัจจุบัน วันเดอร์ฟูลไลฟ์ มีสินค้าทั้งหมด 9 รายการ แบ่งเป็น 1.กลุ่มผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก 3 ตัว ได้แก่ ไฟทินี ไคโอนู 789 และ เจลร้อนวีทู 2.กลุ่มผลิตภัณฑ์ความงาม 4 ตัว ได้แก่ ครีมวีทู ดริ๊ง อัพคอลลาเจน ลิปแก้ปากคล้ำวีทู และ ครีมนม Dr.Boom 3.กลุ่มผลิตภัณฑ์เมคอัพ 2 ตัว คือ แป้งวีทู และ ลิปวีทู

ล่าสุดบริษัททุ่มงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท เปิดตัว 5 ดาราสาวสวยชื่อดัง แตงโม นิดา แป้ง อรจิรา เอ๋ พรทิพย์ ซาร่า AF และ บุ๋ม ปนัดดา พรีเซ็นเตอร์ล่าสุด ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเพื่อสุขภาพและความงามใหม่ระดับพรีเมี่ยม จากงานวิจัยมาตรฐานสูง ให้คุณผู้หญิงสวยเพอร์เฟค แบบครบวงจร ได้แก่ 1.ผลิตภัณฑ์แป้งพัฟ WONDERBEAM SMOOTH MELTING SPF 25 PA++ 2.ผลิตภัณฑ์ WIIW Drink Up Collagen 3.ผลิตภัณฑ์ WONDER BODY SHAPE เจลร้อนสูตร USA 4.Phyteney ไพทินี่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หุ่นสวยผิวใสและ 5.ผลิตภัณฑ์ V2 Revolution Wonder night repair ณ ห้องแซฟไฟร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้

สอบถามข้อมูล เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ บริษัทวันเดอร์ฟูลไลฟ์ สายด่วน 1118 LineID : @Wonderful-life


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ