คอลัมน์: ผสมโรง

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2560 00:00:14 น.
รักชิด

* ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ขอนำขบวนดาราหนุ่มหน้าใสมาร่วมพาเหรดความอร่อยกับเหล่าเมนูสุดฮิตจากร้านอาหารเกาหลีอย่าง James Cheese ที่บินตรงมาเสิร์ฟกันถึงประเทศไทยเป็นครั้งแรก ในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ James Cheese Grand Opening ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ณ ร้าน James Cheese ชั้น 6 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 17.00 น.

* ไม่เสียแรงที่ฟิตร่างกายมาอย่างดี สำหรับ มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร ล่าสุดเตรียมเข้ารับประกาศเกียรติคุณ SPOTMAN 2017 จากโครงการอนุรักษ์ส่งเสริมภูมิปัญญาไทย การกีฬาแห่งประเทศไทย ในฐานะที่มีบุคลิกภาพที่ดีและใส่ใจดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย ซึ่งเป็นตัวอย่างให้แก่เยาวชนรุ่นใหม่ ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ณ อาคารราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก

* เรื่องทำบุญขอให้บอก สำหรับหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช เจ้าของซิงเกิลให้น้องไปสา จากค่ายอาร์สยาม ซึ่งก่อนจะเข้ากรมทหาร หนุ่มเบิ้ล ได้บริจาคเงินและอาสาช่วยถือขันเพื่อรวบรวมปัจจัยจากเพื่อนๆ ทหารเกณฑ์ที่กำลังรอรายงานตัว เพื่อนำไปสมทบในโครงการ ปั่นปันบุญ สมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลอำนาจเจริญ ที่กำลังขาดแคลนอยู่อีกด้วย

* หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์ และทีมนักแสดงจากซีรีส์น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ร่วมกิจกรรมวันสถาปนาสำนักงาน ป.ป.ช. ครบรอบ 18 ปี พิธีมอบรางวัลด้านการป้องกันการทุจริตประจำปี 2560 NACC AWARDS 2017 โดย แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ และ บ๊อบ-บดินทร์ โกศลพิศิษฐ์ ร่วมดำเนินรายการ ในวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ณ ห้องนนทบุรี 1 อาคาร 4 สำนักงาน ป.ป.ช.

* ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ขอควงคู่พระเอกมาดเข้ม สน-ยุกต์ ส่งไพศาล มาอวดผิวสวยในงาน The Beauty of Thailand งานเปิดตัวสกินแคร์คอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากผลิตภัณฑ์ชิเซโด้ ในวันอังคารที่ 7 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.00 น. ณ คิง เพาเวอร์ สาขาศรีวารี ใครเป็นแฟนของ ใบเฟิร์น และ หนุ่มสน มาเจอกันได้

* สองนักแสดงจากละคร สายธารหัวใจ ทางช่อง 3 หนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ และสาว พริม พริมา ได้รับเลือกมาทำหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ประชาสัมพันธ์กิจกรรมวันเอดส์โลก ประจำปี 2017 ซึ่งจะตรงกับวันที่ 1 ธันวาคมของทุกปี ภายใต้ชื่องานเทียนส่องใจ เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนทั่วไปเกิดความตระหนักถึงปัญหาโรคเอดส์และป้องกันแก้ไขปัญหา

* โดย อเล็กซ์ เรนเดลล์ เผยว่า เป็น   เกียรติมากๆ ที่ได้รับเลือกมาเป็นพรีเซนเตอร์ในครั้งนี้ ซึ่งทั้งคู่ได้มีการถ่ายคลิป ถ่ายภาพนิ่ง เพื่อทำการโปรโมตกิจกรรมวันเอดส์โลกกันแล้ว โดยจะมาพูดถึงวิธีการป้องกันให้กับทุกคน รวมถึงเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ติดเชื้อด้วย งานทั้งหมดที่ถ่ายทำไว้จะได้เห็นกันในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้แน่นอน

* ไม่รู้มีแพลนจะแต่งงานกับสาว คิมเบอร์ลี่ ในเร็วๆ นี้หรือเปล่า สำหรับ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ แต่ล่าสุดเจ้าตัวเร่งเคลียร์งานต่างๆ ที่มีอยู่ล้นมือเพื่อเตรียมลาอุปสมบททดแทนคุณบิดามารดา ในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ที่วัดพระยาสุเรนทร์ งานนี้แฟนๆ สามารถไปร่วมอนุโมทนาบุญกันได้ ก่อนที่อีกฝ่ายจะไปจำพรรษาที่จังหวัดเชียงรายต่อไป.

บรรยายใต้ภาพ
บดินทร์ โกศลพิศิษฐ์
อเล็กซ์ เรนเดลล์
ยุกต์ ส่งไพศาล
ปริญ สุภารัตน์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง