ข่าวอินโฟเควสท์
18:24 ตุรกีเตรียมจัดเลือกตั้งประธานาธิบดี-สมาชิกรัฐสภา พรุ่งนี้   ตุรกีจะจัดการเลือกตั้งประธานาธิบดีและสมาชิกรัฐสภาในวันอาทิตย์ที่ 24 มิ.ย.นี้ ซึ่งจะ…
17:46 เกิดเหตุระเบิดในเมืองหลวงของเอธิโอเปีย บาดเจ็บอย่างน้อย 83 คน ขณะไม่มีรายงานผู้เสียชีวิต   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดระหว่างการชุม…
17:14 "เสียวหมี่" เตรียมเข้าเทรดในตลาดหุ้นฮ่องกง หวังระดมทุน $6.1 พันล้าน   เสียวหมี่ คอร์ป บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนของจีน เปิดเผยในวันนี้ว่า บริษัทหวั…
16:27 นายกฯ หารือภาคเอกชนไทยฝากช่วยขับเคลื่อนการค้าการลงทุนในสาธารณรัฐฝรั่งเศส   พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้หารือกับคณะเอกชนไทย ได้แก่ …
16:09 "คิม จอง พิล" อดีตนายกฯเกาหลีใต้ถึงแก่อนิจกรรมในวัย 92 ปี   นายคิม จอง พิล อดีตนายกรัฐมนตรีของเกาหลีใต้ ผู้มีบทบาทสำคัญในการปูทางสู่การฟื้นความ…

คอลัมน์: ลด แลก แจกแถม: ฉลองสาขาโคราช

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 00:00:57 น.

"ยูบิลลี่ ไดมอนด์" (JUBILEE DIAMOND) ต่อยอดความสำเร็จของการทำธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับเพชรในไทยมากว่า 88 ปี ด้วยการเปิดตัวสาขาลำดับที่ 125 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา โดยนับเป็นแฟล็กชิป สโตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมขนทัพเครื่องประดับเพชรคุณภาพระดับโลกกว่า 500 ดีไซน์ รวมทั้งการเปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเอาใจชาวอีสานโดยเฉพาะ พิเศษสุดด้วยสุดยอดโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปี เครื่องประดับเพชรลดราคาสูงสุด 50%, ซื้อ 1 แถม 1 (Buy 1 Get 1) พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน จากบัตรเครดิตชั้นนำ พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ - 10 ธันวาคม 2560 ที่ยูบิลลี่ ไดมอนด์ แฟล็กชิป สโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา.

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง