โฟตอนจัดสัมมนา Say Hi To New Foton EST เตรียมแนะนำ EST รถบรรทุกสายพันธุ์แกร่งปลายปีนี้

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 00:00:54 น.

โฟตอน ออโตโมบิล ประเทศไทย ร่วมงาน BUS & TRUCK '17 พร้อมจัดสัมมนา Say Hi To Foton New EST เตรียมแนะนำรถบรรทุกหัวลากรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมความโดดเด่นด้านเทคโนโลยี สมรรถนะ และประหยัดน้ำมัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ระดับโลกในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้

เควินได ประธานกรรมการ บริษัท โฟตอน ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า การร่วมงาน BUS & TRUCK '17 ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เมื่อ 2-4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยในโอกาสเดียวกันนี้ได้จัดสัมมนา Say Hi To Foton New EST เพื่อเตรียมแนะนำรถบรรทุกโฟตอน "New EST" ยนตรกรรมรุ่นใหม่ของโฟตอนสู่ตลาดเมืองไทยในเดือนธันวาคม โฟตอน มอเตอร์ ถือเป็นผู้ผลิตรถยนต์เชิงพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน โดยมียอดขายรถยนต์เชิงพาณิชย์สูงสุดมากว่า 13 ปี อีกทั้งยังเป็นพันธมิตรด้านกลยุทธ์และมีการร่วมทุนกับบริษัทชั้นนำของโลกหลายบริษัท อาทิ คัมมินส์ จากอเมริกา และ Daimler Benz และ ZF จากเยอรมนี โดยมีรถยนต์เชิงพาณิชย์ครอบคลุมทุกขนาดทั้งรถหัวลาก รถบรรทุก 6 ล้อ ทุกขนาด รถกระบะ รถตู้ รถ SUV รถ CUV รถยนต์นั่ง และอีกมากมาย และส่งออกไปจำหน่ายในตลาดชั้นนำทั่วโลก โดยมียอดขายประมาณ 700,000 คันต่อปี สำหรับประเทศไทยถือเป็นฐานของธุรกิจยานยนต์ในภูมิภาคอาเซียน ด้วยทรัพยากรมากมายสำหรับโรงงานผลิตยานยนต์และชิ้นส่วน โดย โฟตอน มอเตอร์ ตั้งเมืองไทยเป็นฐานการผลิตร่วมกับผู้ผลิตอะไหล่ในประเทศ โดยมีการสร้างโรงงานที่ได้มาตรฐาน พร้อมแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายเพื่อเป็นฐานการผลิตและส่งออกไปในตลาดรถยนต์พวงมาลัยขวาทั่วโลก ครอบคลุมทั้งภูมิภาคอาเซียนทั้งมาเลเซียและอินโดนีเซีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และอีกหลายประเทศ

ภายหลังจากค้นคว้าและศึกษาตลาดเมืองไทยมาเป็นอย่างดี เราจึงเตรียมเปิดตัวรถหัวลากสายพันธุ์ใหม่ที่มีความทันสมัยที่สุดในตลาดเมืองไทย ซึ่งมาพร้อมเครื่องยนต์คัมมินส์และเกียร์ ZF ที่ประกอบในโรงงาน Foton-Daimler โดยรถหัวลากรุ่นใหม่นี้มาพร้อมความทนทาน ประสิทธิภาพสูง และประหยัดน้ำมัน ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในตลาดประเทศจีน บริษัทมั่นใจว่าด้วยความร่วมมือกันระหว่างตัวแทนจำหน่ายและผู้ที่เกี่ยวข้องจะทำให้เราประสบความสำเร็จในตลาดประเทศไทยเช่นกัน ทั้งนี้ บริษัทได้เตรียมเปิดตัวรถหัวลากสายพันธุ์ใหม่ "Foton New EST" อย่างเป็นทางการ โดยมีแผนแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพ 7 แห่งพร้อมศูนย์บริการ 30 แห่ง ภายในสิ้นปี 2560 และตั้งใจว่าจะมีการจำหน่ายและบริการครอบคลุมทั่วทั้งประเทศไทยภายในปี 2561 เพื่อสร้างความสะดวกและการบริการที่มีประสิทธิภาพ รวมไปถึงแผนการสื่อสารภาพลักษณ์และยนตรกรรมของโฟตอนผ่านกลยุทธ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมงานโชว์ยานยนต์ สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์และกิจกรรมทางการตลาดช่องทางต่างๆ เพื่อให้แบรนด์โฟตอนเป็นที่รู้จักในวงกว้าง.

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง