'แอฟ'รอวันนัดหย่าปิดฉากชีวิตคู่'สงกรานต์'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560 00:00:41 น.

หลังจากที่มีข่าวลือว่า แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ หย่ากับสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ แล้วนั้น ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยกับสื่อว่ายังไม่มีการจดทะเบียนหย่าแต่ยอมรับว่าแยกกันอยู่มาเกือบปีแล้วและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิม

"ยังไม่ได้หย่าค่ะ จริงๆ แล้วแยกกันอยู่มาเกือบปีแล้ว ปัญหาจากอะไรหลายๆ อย่าง ตรงนี้ก็ตอบยาก แต่ไม่มีใครอยากจะให้เกิดขึ้น แต่มาถึงจุดจุดนี้คงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากทำให้ดีที่สุด ที่คุณปู่ไม่ยอมให้หย่า ในส่วนนั้นเป็นความคิดเห็นของท่าน ซึ่งแอฟเข้าใจค่ะ กว่าจะถึงจุดจุดนี้ก็คิดว่าหลายคนอาจจะเคยมีประสบการณ์เหมือนแอฟ เราต้องทำทุกอย่างให้ดีที่สุดแล้ว แล้วมันจึงมาถึงจุดนี้ อย่างที่บอกไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น การนัดจดทะเบียนหย่ายังไม่มีค่ะ

ตอนนี้คุยกันปกติ ในฐานะที่สงกรานต์เป็นพ่อของปีใหม่ การใช้ชีวิตของน้องยังเป็นเหมือนเดิม เพราะปกติเจอคุณพ่อเท่านี้อยู่แล้ว สำหรับน้องไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ตอนนี้อยู่บ้านที่วิภาวดี ไม่ใช่บ้านของคุณปู่ แยกมาเกือบ 1 ปีแล้ว ในเรื่องการแบ่งเลี้ยงลูกไม่ได้มีการพูดคุย เพราะตั้งแต่ลูกคลอด แอฟเลี้ยงมาตลอด 3 ปี

ที่คุณปู่ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เจอเครื่องสำอางผู้หญิงที่บ้านทำให้แอฟเข้าใจผิด อันนั้นคือสิ่งที่ท่านพูด ไม่ใช่สิ่งที่แอฟพูด จะให้แอฟตอบหรืออธิบายแทนใครก็คงลำบาก อันนี้ไม่สามารถทำได้จริงๆ สาเหตุหลักตอบไม่ถูกจริงๆ หลายๆ เรื่องค่ะ มีร้องไห้ไหม มันนานมากแล้วค่ะ แยกกันมาเกือบปีแล้ว ผ่านช่วงนั้นมานานแล้ว สภาพจิตใจตอนนี้ดีค่ะ

สำหรับคุณสงกรานต์ ตลอดเวลาที่ผ่านมามุมมองของแอฟต้องบอกว่ามีทั้งดีและไม่ดี สุดท้ายแล้วแอฟยังเคารพและให้เกียรติคุณสงกรานต์ค่ะ พร้อมเซ็นใบหย่าค่ะ ตอนนี้แอฟก็รออยู่ ไม่อยากให้ค้างคา แต่แอฟเข้าใจทุกคนทุกฝ่าย ฉะนั้นปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลา

ส่วนงานในวงการตอนนี้ก็ยังทำประมาณเดิม ยังอยากทุ่มเวลาให้ปีใหม่อยู่ แต่ไม่นานนี้อาจจะทำงานมากขึ้น เพราะน้องไปโรงเรียนจนอยู่ตัวแล้ว เรื่องส่งเสียเลี้ยงดูเรายังไม่ได้คุยกัน แต่ตอนนี้ก็เจอคุณสงกรานต์อยู่เรื่อยๆ ปีใหม่ยังเป็นลูกสาวอยู่ ยังต้องเจอค่ะ แอฟและคุณสงกรานต์ต้องมีบทบาทความเป็นคุณพ่อคุณแม่ แต่อย่างที่ได้บอกไป มันไม่มีวันเป็นเหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง