'เคน-นุ่น'จับคู่เชือดเฉือนปะทะฝีมือในละคร'ระเริงไฟ'

ข่าวบันเทิง 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ได้คิวออกอากาศแล้วสำหรับละครดรามาเข้มข้นเรื่องระเริงไฟ ของผู้จัด หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด สร้างจากบทประพันธ์ของ โสภี พรรณราย บทโทรทัศน์โดย พิมพ์ธนา กำกับโดย กฤษฎา เตชะนิโลบล ซึ่งเป็นการจับคู่ประชันฝีมือกันเป็นครั้งแรกของพระ-นางเจ้าบทบาท เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และนุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ร่วมด้วยดาราเจ้าบทบาทอีกคับคั่ง

เคน ธีรเดช กล่าวถึงบทบาทในเรื่องนี้ว่า "เรื่องนี้รับบทเป็นชาคริต ผู้ชายที่จมอยู่ในอดีต ลืมอดีตที่เจ็บแค้นไม่ได้ จมอยู่กับความแค้นที่พ่อตัวเองต้องกลายเป็นคนล้มละลาย โดนใส่ความจนติดคุกนานกว่า 20 ปี ก็เลยกลับมาแก้แค้นครอบครัวนางเอก ต้องการทำให้ธุรกิจของศัตรูล้มละลายด้วย โดยนางเอกคือ นุ่น วรนุช ก็เป็นเหยื่ออีกคนในการแก้แค้น เจอกันก็เลยมีเกมการต่อสู้เชือดเฉือนกัน ไม่มีใครยอมใคร กลายเป็นความรักความแค้นที่วุ่นวาย เรื่องนี้ผมกับคุณนุ่นได้มาร่วมงานด้วยกันเป็นครั้งแรก ก็สนุกดีครับ เพราะต่างคนต่างแสดงแบบจัดเต็ม ทั้งดรามา ทั้งหวานกุ๊กกิ๊ก มีหมด"

ด้าน นุ่น วรนุช พูดถึงบทบาทของตัวเองในละครระเริงไฟ "คาแรคเตอร์ในเรื่องจะเป็นแบบสาวแบกโลก เหมือนแบบต้องคอยรับปัญหาทุกอย่างในบ้านที่เกิดขึ้น เป็นตัวละครที่จะคอยเจอปัญหาอยู่ตลอดเวลา ต้องคอยสู้กับพระเอก เรื่องนี้ก็จะมีฉากดรามาร้องไห้เยอะเหมือนกัน เพราะแบบพระเอกร้าย แผนการเยอะมาก สู้เขาไม่ไหว กดดันเราตลอดเวลา เป็นเรื่องของอารมณ์ จิตใจ ความรัก ความแค้น ความถูกผิด หลากหลายมาก ได้ร่วมงานกับพี่เคนก็ดีมากเลยค่ะ เพราะพี่เคนส่งอารมณ์มาดีมาก"

ติดตามชมละครระเริงไฟทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ช่อง 3 เริ่มจันทร์ที่ 4 ธันวาคมนี้ตอนแรก.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ