'คนปล้นวิญญาณ'ได้ฤกษ์เปิดตัว'ปู ไปรยา-กอล์ฟ'นำทีมโกอินเตอร์

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- จันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2560 00:00:11 น.

หลังจากที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจมานานหลายเดือน ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องพิเศษ คนปล้นวิญญาณ REALMS ภาพยนตร์ลึกลับสยองขวัญจากบทภาพยนตร์ที่ได้รางวัลจากประเทศแคนาดาของเควิน ซัมเมอร์ฟิลด์ นักเขียนมือดี โดยผู้อำนวยการสร้างดีน อัลทิต และภาคิน มลิวัลย์ ได้มีการจับมือร่วมงานกันในนาม บริษัท ฟิล์มเฟรมโปรดักชั่นส์ ร่วมด้วย เคีย แจม ผู้อำนวยการสร้างดังจากฮอลลีวูด และอัซซารี ซาน ผู้อำนวยการสร้างฝั่งมาเลเซีย จากฟีต้าสตูดิโอส์ ได้แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

โดยงานนี้มีนักแสดงยอดนิยมอย่างปู-ไปรยา ลุนเบิร์ก, กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล, แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ทำหน้าที่เป็นตัวแทนนักแสดงไทย นำแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ร่วมกับนักแสดงคุณภาพจากฮอลลีวูด ภายใต้การกำกับโดยผู้กำกับชาวอเมริกันจากฮอลลีวูด และทีมโปร ดักชั่นระดับอินเตอร์ นับเป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตา และเป็นความภูมิใจของนักแสดงและวงการภาพยนตร์ไทย ที่จะได้มีผลงานออกสู่สายตาชาวโลกในระดับอินเตอร์

เริ่มต้นงาน พิธีกรได้เชิญ ดีน อัลทิต และภาคิน มลิวัลย์ ในนามบริษัท ฟิล์มเฟรมโปรดัก ชั่นส์ ขึ้นบนเวทีเพื่อร่วมพูดคุยถึงที่มาที่น่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว รวมถึงเชิญนักแสดง ทั้งปู ไปรยา, กอล์ฟ พิชญะ และแอร์ ภัณฑิลา ร่วมถ่ายทอดบทบาทสุดท้าทายที่ได้รับ รวมถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงและทีมงานจากฮอลลีวูด โดย คนปล้นวิญญาณ REALMS มีกำหนดฉายในไทยเป็นประเทศแรกในโลก 21 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ก่อนที่จะไปเผยแพร่สู่สายตาชาวโลกในประเทศต่างๆ.

บรรยายใต้ภาพ
ดีน อัลทิต
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง