ข่าวอินโฟเควสท์
01:47 ตำรวจฮุสตันวิสามัญฯผู้ต้องสงสัยพกปืน ด้านนอกโรงเรียนประถมรัฐเท็กซัส   เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า ตำรวจในเมืองฮุสตัน รัฐเท็กซัส ได้วิสามัญฆาตกรรมผู้ต…
01:34 "ดอยซ์แบงก์"หั่นคาดการณ์ no-deal Brexit เหลือเพียง 35% จากเดิม 50%   ดอยซ์แบงก์ระบุในวันนี้ว่า ทางธนาคารได้ปรับลดความเป็นไปได้ที่อังกฤษจะแยกตัว…
00:52 กลุ่มกบฏฮูตีเตือนยังคงเล็งโจมตีแหล่งผลิตน้ำมันของ"ซาอุดี อารามโค"   กลุ่มกบฏฮูตีของเยเมนออกโรงเตือนว่า ทางกลุ่มยังคงเล็งโจมตีแหล่งผลิตน้ำมันของ…
00:26 กูรูชู iPhone 11 สุดฮอต หลังยอดจอง Pre-order ทะลักเกินคาดในจีน   นายกั๊วะ หมิง ฉี นักวิเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับบริษัทแอปเปิล อิงค์ กล่าวว่า…
23:27 เกิดแผ่นดินไหว 5 แมกนิจูดในมณฑลกานสูของจีน ยังไม่มีรายงานความเสียหาย   ศูนย์เครือข่ายแผ่นดินไหวของจีน (CENC) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว 5 แมก…

รับรางวัล

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- จันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2560 00:00:58 น.

บริษัท เนชั่นแนล เฮล์ทแคร์ ซิสเท็มส์ จำกัด (N Health) ผู้ให้บริการด้านการสนับสนุนบริการทางการแพทย์และธุรกิจโรงพยาบาลแบบครบวงจร โดย พิชญา หุนานนทศักดิ์ ได้รับรางวัลชมเชยและรับใบประกาศนียบัตรคุณภาพห้องปฏิบัติการมาตรฐาน จาก รศ.ทน.ยุพา เอื้อวิจิตรอรุณ นายกสภาเทคนิคการแพทย์ ในงานประชุมวิชาการมหกรรมคุณภาพมาตรฐานห้องปฏิบัติการระดับชาติ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2560 (Thailand LA forum 2017) ภายใต้แนวคิด "60 ปี เทคนิคการแพทย์ไทย ด้วยระบบคุณภาพที่ยั่งยืนและพอเพียง" ณ อิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี โดย N Health ได้รับรางวัลชมเชย MT Best Practice Award 2017 จำนวน 2 รางวัล ในการพัฒนาชุดตรวจดูลักษณะทางพันธุกรรมที่ทำให้มีแนวโน้มที่จะเป็นโรคข้อและข้อสันหลังอักเสบด้วยเทคนิคเรียลไทม์พีซีอาร์ และชุดตรวจภาวะไวเกินต่อยาอัลโลพูรินอล ด้วยเทคนิคเรียลไทม์พีซีอาร์.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง