หนองบัวฯจ่อคว้าตัว'สันติธร'ร่วมทีม

ข่าวกีฬา หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 6 ธันวาคม 2560 00:00:15 น.

หนองบัวพิชญ เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 2 แห่งแดนอีสาน บรรลุข้อตกลงคว้าตัวสันติธร ลัทธิรมย์ ห้องเครื่องจอมคลาสสิกจากพัทยา ยูไนเต็ด เข้ามาเสริมทัพอีกราย

ความใเคลื่อนไหวสโมสร "พญาไก่ชน" หนองบัวพิชญ เอฟซี ทีมแกร่งแดนอีสานแห่งศึกไทยลีก 2 ยังคงเดินหน้าเสริมทัพไม่หยุด ล่าสุดจ่อคว้าตัวสันติธร ลัทธิรมย์ ห้องเครื่องจอมคลาสสิกจากพัทยา ยูไนเต็ด เข้ามาเสริมทัพอีกราย

ก่อนหน้านี้ "หนองบัวพิชญ เอฟซี เพิ่งจะคว้าตัวยอด จันทวงศ์ ดาวยิงความเร็วสูงจากนครปฐม ยูไนเต็ด และอนุชา สุกใส มิดฟิลด์จากระยอง เอฟซี รวมถึงคิม จีฮุน ดาวยิงชาวเกาหลีใต้เจ้าของรางวัลดาวซัลโวไทยลีก 3 โซนบน ด้วยผลงาน 19 ประตูจากอยุธยา เอฟซี ขณะที่ในรายของสันติธร ลัทธิรมย์ คาดว่าจะเป็นผู้เล่นหน้าใหม่รายที่ 4

"โค้ชก่ำ" ธีรเวคิน สีหะวงค์ กุนซือใหญ่เผยว่า "ผมชื่นชอบสไตล์การเล่นของเขาและติดตามดูฟอร์มมานานแล้ว ยอมรับว่ากำลังให้ความสนใจและอยู่ในขั้นตอนของการเจรจา หากไม่มีปัญหาอะไรเชื่อว่าเขาน่าจะเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมเพื่อไปสู่ความสำเร็จในฤดูกาล 2018 นี้ ผมมั่นใจว่าหากได้มาร่วมทีมเขาจะช่วยสร้างสรรค์มิติเกมรุกให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ส่วนผู้เล่นใหม่รายอื่นๆ ที่จะเข้ามาเสริมนั้นกำลังคุยกับกองหลังจากทีมในไทยลีก 1 อยู่อีกประมาณ 2-3 ราย คาดว่าจะได้ข้อสรุปไม่เกินสัปดาห์หน้า"

สำหรับ สันติธร ลัทธิรมย์ แจ้งเกิดจากการเล่นฟุตบอลนักเรียนให้กับ รร.สารวิทยา ก่อนที่จะมีชื่อติดทีมนักเรียนไทยลุยศึกฟุตบอลนักเรียนชิงแชมป์เอเชีย อายุไม่เกิน 18 ปี ครั้งที่ 36 ที่เมืองจูไห่ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ส่วนผลงานระดับสโมสรเคยค้าแข้งกับหลายสโมสรดัง อาทิ โอสถสภาเอ็ม-150 สระบุรี, ชลบุรี เอฟซี, ราชประชา เอฟซี, อ่างทอง เอฟซี, สมุทรสงคราม เอฟซี, อินทรีเพื่อนตำรวจ, ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง และล่าสุด พัทยา ยูไนเต็ด เมื่อฤดูกาล 2017 ที่ผ่านมา.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง