'โค้ชชาย'ปลื้มได้อดีตลูกทีมชี้จบฤดูกาลเกษตรติด1ใน9

ข่าวกีฬา หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 24 มกราคม 2561 00:00:59 น.

สมชาย มากมูล กุนซือใหญ่เกษตรศาสตร์ เอฟซี มั่นใจฤดูกาลนี้จะไม่อยู่ในโซนดิ้นรนหนีตกชั้นเหมือนที่ผ่านมาแน่ พร้อมสางเป้าหมายด้วยการจบด้วยเลขตัวเดียว และดีใจหลังได้อดีตลูกทีมมาร่วมทีมมากมาย

หลังจาก สโมสรเกษตรศาสตร์ เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 2 ได้ดึงเอา "โค้ชชาย" สมชาย  มากมูล มานั่งเป็นกุนซือใหญ่ อีกทั้งล่าสุดได้ทำการอุ่นเครื่องด้วยการเฉือนชนะอ่างทอง เอฟซี ทีมในไทยลีก 2 ด้วยกัน 1-0 ทำให้ทางโค้ชชายพอใจ และเปิดเผยว่า

"ฤดูกาลนี้นักเตะหลายคนเคยร่วมงานกับผมมา ทั้ง สุโขทัย เอฟซี และสงขลา ยูไนเต็ด ทำให้เรารู้มือและรู้ใจกันเป็นอย่างดี ทุกคนมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะเล่น ซึ่งตรงนี้ผมถือว่าน่าพอใจ แม้ว่าทีมเราจะมีเวลาในการเตรียมค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับทีมอื่น แต่อย่างไรก็ตามเราจะพยายามทำให้ทุกอย่างลงตัวให้มากที่สุด ซึ่งไม่น่าจะมีปัญหาอะไร"

นอกจากนี้ กุนซือใหญ่เกษตรศาสตร์ฯ ยังกล่าวถึงนักเตะต่างชาติที่อยู่ในทีมอีกว่า การเข้ามาของดีเอโก อัลเวส กองหน้าจากอาร์มี่ ยูไนเต็ด และยูเซะอิ โอกาซาวาระ กองกลางญี่ปุ่นจากประจวบ เอฟซี ถือว่าเป็นการเสริมทีมที่ดีในโควตานักเตะต่างชาติ เมื่อประกอบกับนักเตะไทยที่เสริมเข้ามา ผมมั่นใจว่าเราจะทำผลงานออกมาได้ดีอย่างแน่นอน อยากจะบอกว่าปีนี้อย่างน้อยเราจะไม่อยู่ในโซนดิ้นรนหนีตกชั้นเหมือนปีที่ผ่านมาแน่ และเชื่อว่าเราจะจบฤดูกาลด้วยเลขตัวเดียวอีกด้วย.

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง