3 โรงแรมและรีสอร์ทในเครือทารา คว้ารางวัล 2018 Travellers' Choice Awards โรงแรมยอดนิยมประเภทครอบครัวของประเทศไทย

ข่าวบันเทิง 10 มีนาคม พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั้ง 3 แห่ง ได้รับรางวัล 2018 Travellers' Choice Awards ในหมวดโรงแรมยอดนิยมประเภทครอบครัวของประเทศไทย จากเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยได้ทำการพิจารณาจัดอันดับจากการรีวิว ความคิดเห็นและความพึงพอใจของลูกค้าและนักท่องเที่ยวที่มาใช้บริการแต่ละโรงแรมทั่วโลกนับล้านรายในช่วงปีที่ผ่านมา
ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวว่า "การให้ความสำคัญกับครอบครัวนั้นอยู่ในสายเลือดของเซ็นทารา พวกเราทำงานกันอย่างหนักเพื่อต้อนรับครอบครัวที่มีเด็กๆ และมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมให้แก่ทั้งลูกค้าและนักท่องเที่ยวที่มาใช้บริการ โดยเริ่มต้นด้วยการออกแบบโรงแรม ผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกกิจกรรมการสันทนาการ และทัศนคติทางด้านการบริการ ซึ่งรางวัลเหล่านี้ถือเป็นสิ่งหนึ่งที่บ่งบอกถึงความสำเร็จของพวกเรา"
ทั้งนี้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั้ง 3 แห่งที่ได้รับรางวัลดังนี้ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีชรีสอรท์ พัทยา ได้รับรางวัลโรงแรมยอดนิยมประเภทครอบครัว อันดับที่ 1 ของประเทศไทยเซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ท ภูเก็ต ได้รับรางวัลโรงแรมยอดนิยมประเภทครอบครัว อันดับที่ 4 ของประเทศไทยเซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต ได้รับรางวัลโรงแรมยอดนิยมประเภทครอบครัว อันดับที่ 7 ของประเทศไทย

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ