ข่าวอินโฟเควสท์
17:01 ก.ล.ต.จีนอนุมัติบริษัท 1 แห่งเปิดขายหุ้น IPO   คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของจีน (CSRC) ได้ประกาศอนุมัติให้บริษัทเอกชน 1 แห่งของ…
15:07 เมียนมาเผยยอดนักท่องเที่ยว H1/61 อยู่ที่ 1.72 ล้าน ชี้คนไทยเที่ยวมากขึ้น   กระทรวงโรงแรมและการท่องเที่ยวของเมียนมา เปิดเผยในวันนี้ว่า เมียนมามี…
13:09 กรมควบคุมโรค เตือนระวังโรคปอดบวมหลังพบผู้ป่วยเด็กเล็ก-ผู้สูงอายุรวมกว่า 8.4 หมื่นราย   กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนช่วงอากาศเปลี่ยนแปลง …
12:12 Coinbase จัดตั้งคณะกรรมการทางการเมือง หวังระดมทุนป้อนการเลือกตั้ง   Coinbase ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายบิตคอยน์ขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐ ได้…

คอลัมน์: News & Style update: ลอรีอัล ปารีส

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 00:00:20 น.

ลอรีอัล ปารีส เสิร์ฟความสวยให้สาวๆ ทุกคนด้วยไอเทม ล่าสุดจากเมืองแห่งแฟชั่นที่รับรองว่าทุกคนจะหลงใหลไปกับมนต์เสน่ห์แห่งความวิ้งวับ ฉีกทุกกฎของความจำเจกับลิปสติกแบบเก่าๆ ที่คุณรู้จัก แล้วมาโดดเด่นด้วยลิปสติกใหม่สุดเริ่ดกับ L'Oreal Paris Color Riche Metallic Addiction ที่ผสาน METALLIC POWDER ในเนื้อลิปสติกแบบครีมมี่ที่อัดแน่นไปด้วยเม็ดสีและเนื้อชิมเมอร์ เมื่อทาลงบนริมฝีปากจะสัมผัสได้ถึงความนุ่มละมุนขั้นสุด ภายใต้แพ็กเกจใหม่เป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นสีทองกลิตเตอร์ไล่โทนสีดูหรูหรา มีให้เลือก 4 เฉดสี

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง