ฟิตแอนด์เฟิร์มที่ เซอราตัน ฟิตเนส กับราคาสมาชิกสุดคุ้ม

ข่าวบันเทิง 28 เมษายน พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

มาฟิตร่างกายแบบมีสไตล์ กับราคาสมาชิกสุดคุ้มที่เชอราตัน ฟิตเนส ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ พร้อมวิวแม่น้ำและเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย ทั้งเครื่องคาร์ดิโอต่างๆ และห้องซาวน่าจากุซซี่ ครบครัน เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าโดยการเข้าคลาสต่างๆ เช่น แอโรบิคในบรรยากาศของสวนธรรมชาติ โดยผู้ฝึกสอนระดับมืออาชีพที่พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับเทคนิคการออกกำลังกายอย่างใกล้ชิด เชอราตันฟิตเนสเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ สามารถสมัครสมาชิกได้ทั้งรายปีและรายเดือน
ราคาสมาชิกรายหนึ่งปีสำหรับผู้ที่พำนักอยู่ในกรุงเทพฯ 36,000 บาทสุทธิ ต่อ ท่าน ต่อปี 30,000 บาทสุทธิ ต่อ คู่ ต่อปี นอกจากนี้ยังมีอัตราพิเศษสำหรับสมาชิกกลุ่ม (3-5 คน) สิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่ซื้อแพ็กเกจสมาชิกรายปี เข้าคลาสส่วนตัวฟรี 10 ครั้งกับผู้ฝึกสอนเฉพาะด้านเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการออกกำลังกายของคุณ และรับส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มที่ร้านอาหารและบาร์ภายในโรงแรม และส่วนลด 30% สำหรับรายการนวดสปา (ยกเว้นผลิตภัณฑ์ Elemis) ที่ มันดารา สปา ราคาสมาชิกรายเดือนหรือ 6 เดือนสำหรับผู้ที่พำนักอยู่ในกรุงเทพฯ 20,400 บาทสุทธิ ต่อ ท่าน ต่อ 6 เดือน 4,000 บาทสุทธิ ต่อ ท่าน ต่อ 1 เดือน สิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่ซื้อแพ็กเกจสมาชิกรายเดือนหรือ 6 เดือน รับส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มที่ร้านอาหารและบาร์ภายในโรงแรม และส่วนลด 30% สำหรับรายการนวดสปา (ยกเว้นผลิตภัณฑ์ Elemis) ที่ มันดารา สปา
เชอราตันฟิตเนส ตั้งอยู่บนชั้น 1 ตรงกันข้ามกับสระว่ายน้ำเทอเรสพร้อมวิวงดงามริมม่น้ำเจ้าพระยา สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร.0-2266-0123 บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรี ทุกครึ่งชั่วโมง

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ