ข่าวอินโฟเควสท์
18:24 ตุรกีเตรียมจัดเลือกตั้งประธานาธิบดี-สมาชิกรัฐสภา พรุ่งนี้   ตุรกีจะจัดการเลือกตั้งประธานาธิบดีและสมาชิกรัฐสภาในวันอาทิตย์ที่ 24 มิ.ย.นี้ ซึ่งจะ…
17:46 เกิดเหตุระเบิดในเมืองหลวงของเอธิโอเปีย บาดเจ็บอย่างน้อย 83 คน ขณะไม่มีรายงานผู้เสียชีวิต   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดระหว่างการชุม…
17:14 "เสียวหมี่" เตรียมเข้าเทรดในตลาดหุ้นฮ่องกง หวังระดมทุน $6.1 พันล้าน   เสียวหมี่ คอร์ป บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนของจีน เปิดเผยในวันนี้ว่า บริษัทหวั…
16:27 นายกฯ หารือภาคเอกชนไทยฝากช่วยขับเคลื่อนการค้าการลงทุนในสาธารณรัฐฝรั่งเศส   พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้หารือกับคณะเอกชนไทย ได้แก่ …
16:09 "คิม จอง พิล" อดีตนายกฯเกาหลีใต้ถึงแก่อนิจกรรมในวัย 92 ปี   นายคิม จอง พิล อดีตนายกรัฐมนตรีของเกาหลีใต้ ผู้มีบทบาทสำคัญในการปูทางสู่การฟื้นความ…

คอลัมน์: สังคมเศรษฐกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 23 พฤษภาคม 2561 00:00:35 น.

ตามติดทุกความเคลื่อนไหวในโลกธุรกิจ เริ่มต้นด้วย งานของ "กลุ่มทรู" ที่เดินหน้าจัดใหญ่ให้พี่โป๊ป-ธนวรรธน์ ชวนลูกค้าทรูสนุกกับการใช้จ่ายไปกับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ True Point&Pay ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ต ผ่านแอปทรูไอดี รับทันทีทรูพอยต์ และรับสิทธิ์ลุ้นโชคใหญ่มูลค่ารวมกว่า 20 ล้านบาท อาทิ รถยนต์ รถจักรยานยนต์ และสร้อยคอทองคำ ทุกการใช้จ่ายทั้งลูกค้าและร้านค้า รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลทันที (1 บิล/1 สิทธิ์) วันนี้ถึง 30 มิ.ย.61 สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก www.trueyou.co.th ...*

ขณะที่แบรนด์ "BEAUTY BUFFET" ก็มีกิจกรรมเด็ดๆ "Seventeen Best Pick" สวยไม่ยั้ง รั้งไม่อยู่ ค้นหาที่สุด Youtuber ชื่อดัง 17 ราย นำเสนอไลฟ์สไตล์ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ อาทิ Gino McCray, Lansley, Beauty Idol และ Scentio โดยจัดทำเป็นคลิป VDO ประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ Youtuber ที่มียอดชมสูงสุด จะได้รับรางวัลพร้อมสุ่มแจกให้ผู้กดติดตามเป็นเงินมูลค่ารางวัลละ 100,000 บาท ชนะเลิศอันดับสอง 50,000 บาท อันดับสาม 20,000 บาท รักใครชอบใคร อยากสวยแบบไหนติดตามให้กำลังใจแถมได้ลุ้นรางวัลที่ www.Facebook.com/beautybuffet ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจ้า...*

ต่อด้วย "บมจ.ไอร่า แอนด์ ไอฟุล" ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด A money ล่าสุดพร้อมความสะดวกให้ลูกค้า ด้วยการเปิดบริการใหม่ ด้วยการเปิดให้บริการตรวจสอบยอดชำระเงินผ่านทาง www.Amoney.in.th/billings โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบยอดชำระเงินได้เพียงกรอกหมายเลขหน้าบัตรกดเงินสด A money ของตนเอง, เบอร์โทรศัพท์ 4 ตัวหลัง, วัน เดือน ปีเกิด, วันเกิด และวงเงินบัตร กดเงินสดของลูกค้า จากนั้นคลิกปุ่มรายละเอียดยอดการใช้จ่ายสินเชื่อ หลังจากนั้นจะเข้าสู่หน้าต่อไปซึ่งจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับยอดการ ชำระเงินของลูกค้า นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจสมัครเป็นลูกค้าบัตรกด เงินสด A money ยังสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ที่ www.Amoney. in.th/online_application ซึ่งถือเป็นการตอบสนองพฤติกรรมที่เปลี่ยน แปลงไปของลูกค้าในยุคดิจิทัลและลดขั้นตอนการสมัครเพื่อการอนุมัติ ที่สะดวกรวดเร็วขึ้น...*

ปิดท้ายด้วยงานใหญ่ระดับประเทศ อย่าง งานมหกรรมอา หารเอเชีย - THAIFEX 2018  ซึ่งในปีนี้  บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร หรือซีพีเอส ทำการยึดพื้นที่บูธใหญ่ที่สุดในงาน พร้อมโชว์นวัตกรรมอาหาร "อกไก่ย่างชาโคล" และ SMART SOUP อาหารเพื่อผู้สูงวัย ตอบโจทย์สังคมผู้สูงอายุ ใครที่สนใจอยากไปเดินชม รับชิม ต้องไม่พลาด งานจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2561 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 7-8 ...*

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง