ข่าวอินโฟเควสท์
00:21 ซีอีโอ Danske Bank ธนาคารใหญ่สุดในเดนมาร์กประกาศลาออก หลังเหตุอื้อฉาวกรณีฟอกเงิน   นายโธมัส เอฟ บอร์เจน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Danske Bank …
23:39 อังกฤษเผยราคาบ้านในกรุงลอนดอนทรุดตัวลงมากที่สุดในรอบ 9 ปีในเดือนก.ค.   สำนักงานสถิติแห่งชาติของอังกฤษ (ONS) รายงานว่า ราคาบ้านในกรุงลอนดอนร่วงล…
23:26 บอนด์ยีลด์สหรัฐอายุ 2 ปีพุ่งสูงสุดรอบ 10 ปี นักลงทุนจับตาสงครามการค้าสหรัฐ-จีน   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 2 ปีพุ่งแตะระดับสูงสุดในร…
23:12 ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นตามตลาดหุ้น จากอานิสงส์การอ่อนค่าของดอลลาร์   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นตามตลาดหุ้นในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากการอ่อนค่…
22:49 ดัชนีดอลลาร์อ่อนตัวใกล้นิวโลว์ 7 สัปดาห์ ขณะนักลงทุนคลายกังวลสงครามการค้า   ดัชนีดอลลาร์ ซึ่งเป็นดัชนีวัดความเคลื่อนไหวของดอลลาร์เมื่อเทียบกับส…

คอลัมน์: สังคมเศรษฐกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อังคารที่ 19 มิถุนายน 2561 00:00:47 น.

ผ่านไปแล้วสำหรับการประชุมนานาชาติ "2018 Asian Regional Public Debt Management Forum" ซึ่งดำเนินการโดยสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ ร่วมกับธนาคารพัฒนาเอเชีย (เอดีบี) โดยงานนี้มีผู้แทนจาก 48 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กระทรวงการคลัง สบน. ธนาคารกลาง องค์กรระหว่างประเทศ และสถาบันการเงินระหว่างประเทศกว่า 200 คนเข้าร่วมงาน โดยภายในงานได้มีการหารือถึงการเตรียมความพร้อมในการเปลี่ยนแปลงสู่ ยุคดิจิทัล เพื่อนำไปสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนด้านการเงินและการคลัง โดยผู้แทนจากประเทศต่างๆ ยังเห็นพ้องกันว่า การบริหารหนี้สาธารณะในอนาคตภายใต้การเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็นต้องกำหนดกลยุทธ์ในการบริหารหนี้เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวด้วย...*

ด้าน สีฟ้า ชวนมาร่วมฉลองวันเกิดครบรอบ 82 ปี ให้ลูกค้าได้ร่วมลุ้นความอร่อยเกินคุ้มกับสุดยอดเมนูต้นตำรับถนนราชวงศ์ ทั้งเมนูคาว หวาน ในความทรงจำกว่า 25 เมนู  กับราคาสุดพิเศษแบบดั้งเดิมเริ่มต้นตั้งแต่ 8 บาท 18 บาท และ 28 บาท!!!! กับกติกาง่ายๆ เพียงทานครบ 500 บาท ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับสิทธิ์เป็นเจ้าของเมนูระดับตำนานในราคาสุดพิเศษ ที่ร้านอาหารสีฟ้าทุกสาขา ตั้งแต่แต่วันนี้จนถึง-31 สิงหาคมนี้ ที่ร้านสีฟ้าทุกสาขา...*

มาต่อกันที่การแสดงความยินดีกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ที่ได้รับการยกย่องรางวัลยอดเยี่ยม Best Service Provider - Supply Chain Thailand 2018 จากนิตยสารดิแอสเส็ท โดยการประกาศยกย่องในครั้งนี้สะท้อนถึงความสามารถของธนาคารที่มุ่งมั่นให้บริการที่มีคุณภาพ มีประสิทธิภาพและดีที่สุด ควบคู่ไปกับการพัฒนาบริการและผลิตภัณฑ์ที่รองรับความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง...*

ส่งผลิตภัณฑ์ดีๆ เอาใจคนรักสวยรักงามอีกแล้ว สำหรับ แอมเวย์ (ประเทศไทย) ที่ล่าสุดได้เปิดตัวผลิต ภัณฑ์ใหม่สุดชิก "อาร์ทิสทรี ซิกเน เจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอรัลไลซ์ ซีรัม" ซีรัมประสิทธิภาพสูงที่สามารถออก แบบสูตรเฉพาะของแต่ละบุคคล ด้วยแอมพลิฟายเออร์ 5 สูตร และเบสซีรัมสำหรับทุกความต้องการผิวที่แตกต่าง โดยงานนี้แว่วว่าตั้งเป้าหมายภายในสิ้นปี 2561 ยอดขายสูงถึง 250 ล้านบาท พร้อมมั่นใจและการันตีว่าผลตอบรับกับตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จะดีเยี่ยม และยังช่วยดันยอดขายรวมอาร์ทิสทรีปีนี้โตทะลุ 2.2 พันล้านบาท และส่งให้แอมเวย์ (ประเทศไทย) ครองแชมป์เครื่องสำอางพรีเมียมที่มียอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย...*

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง