ข่าวอินโฟเควสท์
14:21 ภาวะตลาดหุ้นจีน: เซี่ยงไฮ้คอมโพสิตปิดลบ 14.71 จุด   ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดตลาดวันนี้อ่อนตัวลง ภายหลังจากที่จีนได้เปิดเผยข้อมูลเศร…
14:19 "ภากร" คาดตลาดหุ้นไทย H2/61 ผันผวนน้อยกว่า H1/61 หลังปัจจัยตปท.มึความชัดเจนมากขึ้น   นายภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งปร…
14:12 KTB ปิดระบบอิเล็กทรอนิกส์ชั่วคราว 22 ก.ค.นี้ ตั้งแต่ 00.01 – 05.30 น.   ธนาคารกรุงไทย (KTB) แจ้งว่า ธนาคารจะดำเนินการพัฒนาและเพิ่มประสิทธ…
14:01 ส.ส.สหรัฐกว่า 140 คนเรียกร้อง"ทรัมป์"ยุติตรวจสอบการนำเข้ารถยนต์ หวั่นกระทบภาคอุตสาหกรรม   สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐกว่า 140 คน ได้ลงนามในจดหมาย…

คอลัมน์: สังคมเศรษฐกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อังคารที่ 19 มิถุนายน 2561 00:00:47 น.

ผ่านไปแล้วสำหรับการประชุมนานาชาติ "2018 Asian Regional Public Debt Management Forum" ซึ่งดำเนินการโดยสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ ร่วมกับธนาคารพัฒนาเอเชีย (เอดีบี) โดยงานนี้มีผู้แทนจาก 48 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กระทรวงการคลัง สบน. ธนาคารกลาง องค์กรระหว่างประเทศ และสถาบันการเงินระหว่างประเทศกว่า 200 คนเข้าร่วมงาน โดยภายในงานได้มีการหารือถึงการเตรียมความพร้อมในการเปลี่ยนแปลงสู่ ยุคดิจิทัล เพื่อนำไปสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนด้านการเงินและการคลัง โดยผู้แทนจากประเทศต่างๆ ยังเห็นพ้องกันว่า การบริหารหนี้สาธารณะในอนาคตภายใต้การเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็นต้องกำหนดกลยุทธ์ในการบริหารหนี้เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวด้วย...*

ด้าน สีฟ้า ชวนมาร่วมฉลองวันเกิดครบรอบ 82 ปี ให้ลูกค้าได้ร่วมลุ้นความอร่อยเกินคุ้มกับสุดยอดเมนูต้นตำรับถนนราชวงศ์ ทั้งเมนูคาว หวาน ในความทรงจำกว่า 25 เมนู  กับราคาสุดพิเศษแบบดั้งเดิมเริ่มต้นตั้งแต่ 8 บาท 18 บาท และ 28 บาท!!!! กับกติกาง่ายๆ เพียงทานครบ 500 บาท ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับสิทธิ์เป็นเจ้าของเมนูระดับตำนานในราคาสุดพิเศษ ที่ร้านอาหารสีฟ้าทุกสาขา ตั้งแต่แต่วันนี้จนถึง-31 สิงหาคมนี้ ที่ร้านสีฟ้าทุกสาขา...*

มาต่อกันที่การแสดงความยินดีกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ที่ได้รับการยกย่องรางวัลยอดเยี่ยม Best Service Provider - Supply Chain Thailand 2018 จากนิตยสารดิแอสเส็ท โดยการประกาศยกย่องในครั้งนี้สะท้อนถึงความสามารถของธนาคารที่มุ่งมั่นให้บริการที่มีคุณภาพ มีประสิทธิภาพและดีที่สุด ควบคู่ไปกับการพัฒนาบริการและผลิตภัณฑ์ที่รองรับความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง...*

ส่งผลิตภัณฑ์ดีๆ เอาใจคนรักสวยรักงามอีกแล้ว สำหรับ แอมเวย์ (ประเทศไทย) ที่ล่าสุดได้เปิดตัวผลิต ภัณฑ์ใหม่สุดชิก "อาร์ทิสทรี ซิกเน เจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอรัลไลซ์ ซีรัม" ซีรัมประสิทธิภาพสูงที่สามารถออก แบบสูตรเฉพาะของแต่ละบุคคล ด้วยแอมพลิฟายเออร์ 5 สูตร และเบสซีรัมสำหรับทุกความต้องการผิวที่แตกต่าง โดยงานนี้แว่วว่าตั้งเป้าหมายภายในสิ้นปี 2561 ยอดขายสูงถึง 250 ล้านบาท พร้อมมั่นใจและการันตีว่าผลตอบรับกับตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จะดีเยี่ยม และยังช่วยดันยอดขายรวมอาร์ทิสทรีปีนี้โตทะลุ 2.2 พันล้านบาท และส่งให้แอมเวย์ (ประเทศไทย) ครองแชมป์เครื่องสำอางพรีเมียมที่มียอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย...*

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง