สยามพารากอน และ คริสตี้ส์ จัดงาน"Private Blue Book Talk by Eric Tortella" มอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาส แด่สมาชิกบัตรแพลตตินั่ม เอ็ม การ์ด

ข่าวบันเทิง 27 มิถุนายน พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

นาฬิกานับเป็นเครื่องประดับอีกหนึ่งชิ้นที่ขาดไม่ได้ สร้างจากจักรกลที่สลับซับซ้อนเปี่ยมไปด้วยความงดงามแห่งศิลปะที่เหนือคำบรรยายของประดิษฐกรรมเรือนเวลา โดยมีจุดมุ่งหมายสูงสุดคือการมอบคุณสมบัติของการแสดงข้อมูลด้านเวลาอันเที่ยงตรง และเป็นประโยชน์ต่อการใช้งาน ซึ่งล่าสุด ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการให้บริการที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของนักช้อประดับเวิลด์คลาส ร่วมกับ บริษัท คริสตี้ส์ ประเทศไทย มอบอภิสิทธิ์เหนือระดับให้ลูกค้าผู้ทรงเกียรติสมาชิกบัตรแพลตตินั่ม เอ็ม การ์ด (Platinum M Card) จัดงาน “ไพรเวท บลู บุ๊ค ทอล์ค บาย เอริค ทอร์เทลล่า” (Private Blue Book Talk by Eric Tortella) โดยเชิญสุดยอดกรบุคคลที่ทรงอิทธิพลแห่งแวดวงนาฬิการะดับโลก “เอริค ทอร์เทลล่า” (Eric Tortella) มาถ่ายทอดเรื่องราวของความมหัศจรรย์ของประดิษฐกรรมแห่งเรือนเวลาผ่านการพูดคุยและแนะนำความรู้ต่าง ๆ วิธีการดูแลรักษานาฬิกาเรือนโปรดแด่สมาชิกผู้ทรงเกียรติอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง ครั้งแรกในประเทศไทย
งานดังกล่าวได้รับเกียรติจาก สรัลธร อัศเวศน์, เยาวณี นิรันดร ร่วมให้การต้อนรับเหล่าวอตช์เลิฟเวอร์คนดังที่มาร่วมงานอย่างอบอุ่น อาทิ อภิรักษ์ จูตระกูล, วิชัย ส่งทวีผล, ดร.ก้องเกียรติ โอภาสวงการ, ภารโดย ธีระธาดา และ เอกภัทร พรประภา เป็นต้น ท่ามกลางบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ ลาดูเร่ (LADUREE) ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน
เอริค ทอร์เทลล่า ผู้คร่ำหวอดแห่งเรือนเวลา กล่าวว่า “เหตุผลหลักๆ ในการเลือกซื้อนาฬิกาเรือนหรูอย่าง ปาเด็ก ฟิลิปป์ (Patek Phillpe) คือ คุณสมบัติอันล้ำสมัย ซึ่งออกแบบมาเพื่อสืบทอดวัฒนธรรมการประดิษฐ์นาฬิกาชั้นสูงที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ผสมผสานกับการค้นคว้าและวิจัยเช่นเดียวกันนั้นบ่งบอกได้ถึงรสนิยมและนี่คือการลงทุนที่คุ้มค่าและมีคุณค่าอย่างแท้จริงสำหรับคนที่สามารถเข้าถึงมูลค่าของมันได้ ซึ่งถือเป็นสโลแกนที่ทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จมาจนถึงวันนี้”
ด้าน สรัลธร อัศเวศน์ ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน กล่าวว่า “สยามพารากอนได้รับการขนานนามให้เป็นเดสติเนชั่นของการช้อปปิ้งระดับโลก เราจึงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์ สุดพิเศษมอบให้กับลูกค้าเสมอมา กิจกรรมนี้จึงเกิดขึ้นจากความตั้งใจที่จะสร้างความประทับใจในแบบฉบับของความเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมขยายฐานกลุ่มลูกค้าเพื่อให้ได้รับสิทธิพิเศษนี้มากยิ่งขึ้น โดยที่ผ่านมาเราได้สร้างสรรค์กิจกรรมต่างๆ ขึ้นมากมายเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า อันเป็นหนึ่งในความใส่ใจและการบริการพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับลูกค้าผู้ทรงเกียรติโดยเฉพาะ
ติดตามกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะสร้างความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือนศูนย์การค้าสยามพารากอน และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ห้องแพลตตินั่ม เอ็ม คลับ ชั้น M สยามพารากอน

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ