ข่าวอินโฟเควสท์
20:25 ดอลลาร์วูบ หลัง"ทรัมป์"กล่าวหาจีน,สหภาพยุโรปปั่นค่าเงิน ขณะวิพากษ์เฟดอีกครั้ง   ดอลลาร์ร่วงลงในวันนี้เทียบเยนและยูโร หลังจากที่ประธานาธิบดีโดนั…
20:16 "ทรัมป์"ทวีตข้อความวิพากษ์นโยบายเฟดอีกครั้งในวันนี้   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ โดยได้วิพากษ์วิจารณ์นโยบายการเงินของธนาคารก…
20:08 "ทรัมป์"กล่าวหาจีน,สหภาพยุโรปปั่นค่าเงินเพื่อสร้างความเสียหายต่อเศรษฐกิจสหรัฐ   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ กล่าวหาว่า จีนและ…
19:59 "ไมโครซอฟท์"เผยกำไร,รายได้รายไตรมาสสูงกว่าคาด   บริษัทไมโครซอฟท์ อิงค์ เปิดเผยผลประกอบการที่ดีกว่าคาดในไตรมาสที่สิ้นสุดวันที่ 30 มิ.ย. ซึ่งเป็น…
19:37 ผอ.สำนักงานข่าวกรองสหรัฐยอมรับไม่ทราบการหารือ"ปูติน-ทรัมป์"ในการประชุมลับ   นายแดน โคทส์ ผู้อำนวยการสำนักงานข่าวกรองแห่งชาติสหรัฐ กล่าวว่า เขาไ…

คอลัมน์: แช้ต..แช้ต: หน้าตาดี

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 00:00:39 น.

ภายในพิธีเปิดปฏิบัติการเร่งเครื่อง SME สู่ 4.0 Train the Coach : Accelerator 4.0 ที่สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) สุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการ สสว. หรือ พี่เสือ ในฐานะแม่งานของเราเป็นผู้ที่มาเปิดงานอย่างเป็นทางการด้วย

หลังจากที่มีการเปิดโครง การแล้ว พิธีกรก็ได้ประกาศเรียนเชิญผู้ใหญ่ใจดีอย่างพี่เสือขึ้นมาถ่ายรูปด้วย พอได้ยินคำเรียกว่าผู้ใหญ่ใจดี ด้วยความอารมณ์ขันของ ผอ. คนนี้ก็พูดใส่ไมค์กลับอย่างทันควันว่า "อย่าเรียกแค่ว่าผู้ใหญ่ใจดีครับเพราะว่าผมเป็นผู้ใหญ่ที่หน้าตาดีด้วย" และก็ตามที่คาดไว้ มุกนี้เรียกเสียงหัวเราะได้ลั่นห้องประชุมเลยทีเดียว.

บรรยายใต้ภาพ
สุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง