ข่าวอินโฟเควสท์
08:07 คมนาคม ยืนยันเดินหน้าโครงการระบบรถไฟชานเมืองสายสีแดงเข้ม ช่วงหัวลำโพง-มหาชัย   รายงานข่าวจากกระทรวงคมนาคม แจ้งว่าตามที่ปรากฎเป็นข่าวว่า การรถไฟ…
08:06 ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิเปิดร่วง 296.31 จุด หลังดาวโจนส์ดิ่งหนัก   ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวเปิดร่วงลงในวันี้ หลังจากตลาดหุ้นสหรัฐดิ่งลงอ…
08:01 PPPM ตั้ง 2 บริษัทย่อยใหม่ในตปท. รองรับลงทุนธุรกิจพลังงานลม   บมจ.พีพี ไพร์ม (PPPM) แจ้งว่าบริษัทได้ดำเนินการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทย่อยแห่งใหม่…
08:00 World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ   ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 20 พ.ย…

คอลัมน์: แช้ต..แช้ต: หน้าตาดี

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 00:00:39 น.

ภายในพิธีเปิดปฏิบัติการเร่งเครื่อง SME สู่ 4.0 Train the Coach : Accelerator 4.0 ที่สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) สุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการ สสว. หรือ พี่เสือ ในฐานะแม่งานของเราเป็นผู้ที่มาเปิดงานอย่างเป็นทางการด้วย

หลังจากที่มีการเปิดโครง การแล้ว พิธีกรก็ได้ประกาศเรียนเชิญผู้ใหญ่ใจดีอย่างพี่เสือขึ้นมาถ่ายรูปด้วย พอได้ยินคำเรียกว่าผู้ใหญ่ใจดี ด้วยความอารมณ์ขันของ ผอ. คนนี้ก็พูดใส่ไมค์กลับอย่างทันควันว่า "อย่าเรียกแค่ว่าผู้ใหญ่ใจดีครับเพราะว่าผมเป็นผู้ใหญ่ที่หน้าตาดีด้วย" และก็ตามที่คาดไว้ มุกนี้เรียกเสียงหัวเราะได้ลั่นห้องประชุมเลยทีเดียว.

บรรยายใต้ภาพ
สุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง