ข่าวอินโฟเควสท์
13:32 เกิดเหตุกราดยิงระหว่างกองทัพอิหร่านจัดพิธีสวนสนาม มีผู้เสียชีวิตหลายคน   สถานีโทรทัศน์ของทางการอิหร่านรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายใช้ปืนกราดยิงในระ…
13:06 ออสเตรเลียออกกฎเข้มงวด สั่งห้ามประชาชนที่เป็นหนี้รัฐบาลเดินทางออกนอกประเทศ   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า รัฐบาลออสเตรเลียได้ออกมาตรการเข้มงวด โดยร…
12:22 NEWS ปรับแผนธุรกิจจับมือ TVD ดันยอดขายเพิ่มเท่าตัว แยกธุรกิจทีวีดิจิทัล-สำนักข่าว   นายอารักษ์ ราษฎร์บริหาร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. นิวส์ …
10:49 กรมอุตุฯคาดภาคเหนือ-อีสานตอนบนฝนน้อย ส่วนตอ.-ใต้ยังมีฝนต่อเนื่องและตกหนักบางแห่ง   กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณภาคเห…

คอลัมน์: แช้ต..แช้ต: หน้าตาดี

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 00:00:39 น.

ภายในพิธีเปิดปฏิบัติการเร่งเครื่อง SME สู่ 4.0 Train the Coach : Accelerator 4.0 ที่สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) สุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการ สสว. หรือ พี่เสือ ในฐานะแม่งานของเราเป็นผู้ที่มาเปิดงานอย่างเป็นทางการด้วย

หลังจากที่มีการเปิดโครง การแล้ว พิธีกรก็ได้ประกาศเรียนเชิญผู้ใหญ่ใจดีอย่างพี่เสือขึ้นมาถ่ายรูปด้วย พอได้ยินคำเรียกว่าผู้ใหญ่ใจดี ด้วยความอารมณ์ขันของ ผอ. คนนี้ก็พูดใส่ไมค์กลับอย่างทันควันว่า "อย่าเรียกแค่ว่าผู้ใหญ่ใจดีครับเพราะว่าผมเป็นผู้ใหญ่ที่หน้าตาดีด้วย" และก็ตามที่คาดไว้ มุกนี้เรียกเสียงหัวเราะได้ลั่นห้องประชุมเลยทีเดียว.

บรรยายใต้ภาพ
สุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง