ไทยลีกหนุนจัดกิจกรรมวันแม่

ข่าวกีฬา 6 สิงหาคม พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

วรงค์ ทิวทัศน์ เลขานุการฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด แจ้งทุกสโมสรหากต้องการจัดกิจกรรมเกี่ยวกับวันแม่แห่งชาติ ขอให้ส่งเอกสารอย่างเป็นทางการเพื่อแจ้งต่อฝ่ายจัดการแข่งขันก่อนการแข่งขันในแต่ละนัด เพื่อให้ผู้ควบคุมการแข่งขันได้รับทราบและจัดสรรเวลาให้อย่างเหมาะสม

เลขานุการฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด กล่าวว่า "ในเดือนสิงหาคมนี้มีวันสำคัญคือวันแม่แห่งชาติ ทำให้หลายสโมสรเตรียมจัดกิจกรรมระหว่างเกมการแข่งขัน เพื่อสอดคล้องกับวันแม่ ซึ่งปีที่ผ่านมามีประเด็นคือทีมในระดับไทยลีก 3 เดินจูงมือคุณแม่ลงสนามก่อนการแข่งขัน ซึ่งทางฝ่ายจัดการแข่งขันมีความยินดีและสนับสนุนให้ทุกสโมสรสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และสนับสนุนกิจกรรมเหล่านี้"

"แต่ต้องขอแจ้งไปยังสโมสรว่าต้องขอความร่วมมือให้ทางสโมสรส่งเอกสารที่เป็นลายลักษณ์อักษรมาทางฝ่ายจัดการแข่งขันได้รับทราบ ซึ่งจะได้แจ้งไปยังผู้ควบคุมการแข่งขันได้รับทราบอีกครั้ง เพื่อจัดสรรเวลาอย่างเหมาะสมให้กับสโมสรครับ"
"ส่วนเรื่องต่อมาคือเรื่องคลับไลเซนซิงของทีมในไทยลีก 2 หลังจากมีการอบรมและให้สโมสรส่งเอกสารมายังไทยลีก ตอนนี้เข้าสู่กระบวนการตรวจสอบสนามแข่งขัน ซึ่งการตรวจสอบไม่ได้ตรวจเฉพาะสนาม แต่จะมีการตรวจความพร้อมทุกอย่าง เพื่อส่งให้ทางเอเอฟซีต่อไป สำหรับทีมที่โอกาสเลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นในศึกโตโยต้า ไทยลีก ต้องเตรียมความพร้อมให้ดีนะครับ เพราะว่ามาตรฐานการตรวจสอบจะต่างกันออกไป อยากจะฝากไปยังทุกสโมสรขอให้ศึกษาข้อระเบียบให้ดีๆ เพื่อประโยชน์ต่อสโมสรของท่านเอง".

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ