ร่วมฉลองวันแม่แห่งชาติกับคุณแม่และครอบครัวที่คุณรัก พร้อมอิ่มอร่อยไปกับซันเดย์บรั้นช์คุณภาพเลิศรส

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 00:00:22 น.

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านพร้อมครอบครัวมาร่วมกันแสดงความรักให้กับคุณแม่ในวันแม่แห่งชาติปีนี้ อร่อยกันแบบเต็มอิ่มไปกับซันเดย์บรั้นช์คุณภาพเลิศรสที่มีหลากเมนูอาหารชั้นเลิศหลายสไตล์ให้ได้ลิ้มลอง ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ในวันอาทิตย์ ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2561 นี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 น.–15.00 น.

เริ่มต้นความอร่อยด้วยเครื่องดื่มต้อนรับ จากนั้นอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติและจากท้องถิ่นหลากหลายเมนูที่ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี อาทิ อาหารทะเลสดใหม่ตัวโตนานาชนิด, ซูชิและซาชิมิจากสเตชั่นอาหารญี่ปุ่น, เป็ดปักกิ่งจากสเตชั่นอาหารจีน อีกทั้ง อาหารอินเดีย, อาหารมองโกเลีย, อาหารตะวันตก และอาหารไทย โดยทีมเชฟมืออาชีพ

อิ่มเอมไปกับเมนูพิเศษใหม่ล่าสุด เพื่อร่วมรำลึกคืนสู่วัยเด็กด้วย เมนูไข่เจียวกุ้งล็อบสเตอร์ ที่ปรุงอย่างพิถีพิถันโดยทีมเชฟมากฝีมือแห่งห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ปรุงด้วยน้ำซอสฮอลแลนเดซหอมละมุน โรยด้วยไข่กุ้งกรุบลิ้น, เมนูกุ้งล็อบสเตอร์ย่างอบด้วยชีส ที่ใช้กุ้งล็อบสเตอร์คุณภาพนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ย่างให้สุกกำลังดี อบด้วยชีสชั้นดี และเครื่องเทศนำเข้า หอมมันนุ่มลิ้นทุกเนื้อสัมผัส, และ เมนูกุ้งล็อบสเตอร์บิส ซุปกุ้งล็อบสเตอร์รสชาติเข้มข้น อีกทั้งกุ้งล็อบสเตอร์เนื้อแน่นและขาปูอลาสก้าสดใหม่แบบรับประทานได้ไม่อั้น พร้อมเอาใจผู้รักการรับประทานเนื้อด้วย เมนูเนื้อวัวแองกัส เนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลียที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในราชาแห่งเนื้อ เต็มอิ่มไปกับ “เมนูฟัวกราส์กระทะร้อน” ปรุงสดพร้อมเสิร์ฟทุกจาน พร้อมสเตชั่นเมนูของหวานแสนอร่อยมากมาย อาทิ ไอศกรีมสไตล์โฮมเมดเนื้อมันหวานหอมของไทยและนำเข้าจากอิตาลีที่มีให้เลือกถึง 12 รสชาติ, ช็อคโกแลตฟองดูว์, มิลล์เฟย ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส

คุณแม่และสมาชิกทุกท่านในครอบครัวยังจะได้เต็มอิ่มไปกับเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์แบบเติมได้ไม่อั้น อีกทั้งเพลิดเพลินไปกับการแสดงสดจากวงดนตรีประจำห้องอาหารในบรรยากาศอันอบอุ่น และพิเศษไปกับกิจกรรมสำหรับวันแม่ อาทิ การสอนร้อยพวงมาลัยแสดงความรักจากลูกที่มีต่อคุณแม่

ซันเดย์บรั้นช์วันอาทิตย์ฉลองวันแม่แห่งชาติ ราคาท่านละ 2,888 บาทถ้วนสำหรับผู้ใหญ่ และราคาท่านละ 1,444 บาทถ้วน สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี พร้อมรับเค้กช็อกโกแลตที่รังสรรค์ขึ้นอย่างเป็นพิเศษโดยเอ็กเซ็คคิวทีฟ พาสทรี่ เชฟเคลาส์ โอลเซ็น เพื่อมอบเป็นของขวัญสำหรับคุณแม่ทุกท่าน เนื่องในโอกาสวันแม่นี้เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 02-236-7777 ต่อ 6205-6
ข่าวที่เกี่ยวข้อง