สัมมนาสารพัน: คอร์สเรียนบัตเลอร์รุ่นที่ 3

ข่าวบันเทิง 27 กันยายน พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

การให้บริการที่ดีเยี่ยมเป็นหัวใจของความสำเร็จในธุรกิจด้านการบริการ บัตเลอร์ (butler) เป็นอีกอาชีพหนึ่งที่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักในประเทศไทย ถึงแม้จะมีมาพักใหญ่แล้วในธุรกิจโรงแรมต่างๆ และกำลังเป็นที่ต้องการสูงมากขึ้นเรื่อยๆ ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โรงแรม รีสอร์ต โรงภาพยนตร์ โรงพยาบาล เรือสำราญ ไพรเวตเจ็ต และลักชัวรีเซอร์วิสอื่นๆ ซึ่งบัตเลอร์กลายเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญทางการตลาด ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มภาพลักษณ์การบริการให้เป็นที่ประทับใจของลูกค้า สร้างประสบการณ์ที่ดีสูงสุด และยกระดับการบริการที่สูงกว่ามาตรฐาน

นายเลิศ บัตเลอร์ (Nai Lert Butler) สถาบันอบรมบัตเลอร์แห่งแรกและแห่งเดียวของประเทศไทย ได้ร่วมหลักสูตรบัตเลอร์กับสถาบันบริติช บัตเลอร์ (The British Butler Institute) จากสหราชอาณาจักร เปิดคอร์สสอนบัตเลอร์แบบเข้มข้นในระยะเวลา 5-7 วัน สำหรับชาวไทยที่ต้องการยกระดับอาชีพการให้บริการหรือสนใจทำอาชีพบัตเลอร์นี้ เข้ามาอบรมและเรียนรู้เทคนิคต่างๆ ในการให้บริการของบัตเลอร์โดยเฉพาะ ตั้งแต่ฝึกบุคลิกภาพ การใช้ภาษาและท่าทางเพื่อรับมือลูกค้าในสถานการณ์ต่างๆ การแต่งตัวในโอกาสพิเศษ การจัดโต๊ะอาหารและเครื่องดื่มสำหรับงานเลี้ยง การแพ็กกระเป๋า และการวางแผนการเดินทาง ทักษะการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ฯลฯ โดยผู้เรียนจะได้เรียนทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ

สำหรับเดือนตุลาคม เปิดรับสมัครคอร์ส นายเลิศ บัตเลอร์ รุ่นที่ 3 ระหว่างวันที่ 1-7 ตุลาคม 2561 ที่ปาร์คนายเลิศ ซอยสมคิด ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ สนใจสามารถสอบถามคอร์สเรียนได้ที่ นายเลิศ บัตเลอร์ โทร.0-2253-0123, 09-0887-7797.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ