ข่าวอินโฟเควสท์
20:05 จีนปฏิเสธข่าวแบนนำเข้าถ่านหินออสเตรเลีย เผยศุลกากรกวดขันขั้นตอนเช็คสินค้า   นายเกิง ชวง โฆษกกระทรวงต่างประเทศของจีน เปิดเผยในวันนี้ว่า ท่าเรือท…
19:43 เกิดเหตุแผ่นดินไหว 7.5 แมกนิจูดที่เอกวาดอร์ ยังไม่มีรายงานความเสียหาย   สถาบันธรณีฟิสิกส์แห่งเอกวาดอร์ เปิดเผยว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว 7.5 แมกนิจ…
19:30 ราคาทองฟิวเจอร์ลดลง นลท.ขายสินทรัพย์ปลอดภัยหลังเจรจาการค้าคืบหน้า   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวลดลงในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนลดการถือครองทองคำในฐานะ…
19:08 ดอลล์อ่อนเทียบยูโร-เยน หลังสหรัฐเผยข้อมูลเศรษฐกิจอ่อนแอ   สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินยูโรและเยน หลังจากสหรัฐเปิดเผยข้อมู…
18:49 SUN ปันผลอัตรา 0.05 บ./หุ้น XD 29 เม.ย.   เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 22 ก.พ. 2562 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด …

คอลัมน์: จับประเด็น: ดึงแอร์ไลน์ลงสนามบินเมืองรอง

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 00:00:10 น.

นางอัมพวัน วรรณโก อธิบดีกรมท่าอากาศยาน (ทย.) เปิดเผยว่า กระทรวงคมนาคมได้มีมาตรการส่งเสริมผู้ประกอบการสายการบินให้เข้ามาเปิดเส้นทางบินในเมืองรองมากขึ้นเพื่อโปรโมตการท่องเที่ยวไทยและสร้างจุดหมายปลายทางใหม่กับการท่องเที่ยวตามนโยบายรัฐบาล โดยที่ผ่านมาในแต่ละปีนั้นได้มีมาตรการต่างๆ เพื่อช่วยเหลือและเป็นแนวทางอุดหนุนจากภาครัฐไปจนถึงในอนาคตก็จะยังคงใช้งบประมาณอุดหนุนประมาณ 7 พันล้านบาท ในระยะเวลา 10 ปี หรือคิดเป็น 700 ล้านบาทต่อปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง