ข่าวอินโฟเควสท์
21:06 ศาลสหรัฐตัดสิน"ควอลคอม"ขัดขวางการแข่งขันในตลาด   ศาลแขวงสหรัฐมีคำตัดสินในวันนี้ว่า ควอลคอม อิงค์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตชิพรายใหญ่ของสหรัฐ ได้ดำเนินการ…
20:28 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์ลบ บ่งชี้วอลล์สตรีทปรับตัวลง นักลงทุนกังวลสงครามการค้า   ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงลงในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะปรับต…
20:19 ARM ตัดสัมพันธ์"หัวเว่ย" หลังถูกสหรัฐขึ้นบัญชีดำเลิกทำธุรกรรม   ARM ซึ่งเป็นบริษัทออกแบบชิปที่ตั้งอยู่ในอังกฤษ และมีบริษัทซอฟท์แบงก์ของญี่ปุ่นเ…
19:50 รมว.คลังสหรัฐยันไม่มีกำหนดเดินทางไปจีนเพื่อเจรจาการค้ารอบใหม่   นายสตีเวน มนูชิน รมว.คลังสหรัฐ กล่าวว่า เขายังไม่มีกำหนดการเดินทางไปยังกรุงปักก…
19:43 ผู้นำพรรคฝ่ายค้านอังกฤษโจมตีรัฐบาล หลัง"บริติช สตีล"ล้มละลาย   นายเจเรมี คอร์บิน ผู้นำพรรคแรงงาน ซึ่งเป็นพรรคฝ่ายค้านของอังกฤษ กล่าวโจมตีรัฐบาล…

คอลัมน์: จับประเด็น: ดึงแอร์ไลน์ลงสนามบินเมืองรอง

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 00:00:10 น.

นางอัมพวัน วรรณโก อธิบดีกรมท่าอากาศยาน (ทย.) เปิดเผยว่า กระทรวงคมนาคมได้มีมาตรการส่งเสริมผู้ประกอบการสายการบินให้เข้ามาเปิดเส้นทางบินในเมืองรองมากขึ้นเพื่อโปรโมตการท่องเที่ยวไทยและสร้างจุดหมายปลายทางใหม่กับการท่องเที่ยวตามนโยบายรัฐบาล โดยที่ผ่านมาในแต่ละปีนั้นได้มีมาตรการต่างๆ เพื่อช่วยเหลือและเป็นแนวทางอุดหนุนจากภาครัฐไปจนถึงในอนาคตก็จะยังคงใช้งบประมาณอุดหนุนประมาณ 7 พันล้านบาท ในระยะเวลา 10 ปี หรือคิดเป็น 700 ล้านบาทต่อปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง