ELLE และ ELLE HOMMEแบรนด์ฝรั่งเศสเดินทางไกล ไปเปิดตัวคอลเล็กชั่น Fall-Winter 2018 กลางลานห้องเดอะมอลล์ โคราช

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 00:00:50 น.

เปิดศักราชฤดูกาลใหม่ แบรนด์เนมชื่อดังจากรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ELLE และ ELLE HOMME จับมือกันเปิดตัวคอลเล็กชั่น สำหรับฤดูกาล Fall และ Winter ด้วยการจัดงาน "ELLE Paris Atelier" อย่างเป็นทางการ เมื่อสัปดาห์ก่อน ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ โคราช จังหวัดนครราชสีมา

บรรยากาศการเปิดงาน "ELLE Paris Atelier" เริ่มต้นเวลา 15.30 น. โดยมีแขกผู้มีเกียรติลูกค้าระดับวีไอพี และสื่อมวลชนประจำจังหวัดนครราชสีมา ทยอยเดินทางมาร่วมงานเพื่อเป็นสักขีพยานให้กับการเปิดตัวคอลเล็กชั่นล่าสุด ที่เดินทางมาเปิดตัวไกลถึงเมืองแม่ยาโม่ ดินแดนแห่งประตูวัฒนธรรมในภาคอีสาน โดยมี คุณณัฏฐินีภรณ์ จันทรโณทัย ภริยาผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา มาเป็นประธานในงาน ร่วมกับ ผู้บริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล คุณรมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร กรรมการบริหาร และผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรี และ คุณปรีชา ลิ้มอั่ว ผู้จัดการทั่วไปห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ โคราช จังหวัดราชสีมา

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากลูกค้าระดับวีไอพีและแขกผู้มีเกียรติของจังหวัดนครราชสีมา มาร่วมงาน อาทิ คุณฉัตรสุภา พงษ์เสนา คุณพิมพ์นภัส บุตรวงศ์นรา ฯลฯ รวมทั้งยังได้รับเกียรติจากแขกคนพิเศษที่เดินทางจากกรุงเทพมหานคร มาสร้างสีสันให้กับชาวเมืองโคราชได้คึกคักและครึกครื้นกับเสียงเพลงจากอัลบั้มเพลงชื่อดังของเธอ ในฐานะนักร้องนักแสดงชื่อดัง "คุณน้ำหวาน-พิมรา เจริญภักดี" พร้อมกับการแสดงแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าล่าสุด สำหรับฤดูกาล Fall และ Winter 2018 แบรนด์ ELLE และ ELLE HOMME ให้ชาวเมืองย่าโม ได้ชมก่อนใครๆ ในเมืองไทย

คุณรมิดา รัชเซลล์ มณีเสถียร กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรี บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวถึงวัตถุประสงค์ ของการจัดงานในครั้งนี้ว่า "บริษัทไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ได้มีแนวคิดที่จะส่งเสริมและพัฒนาผลงานการออกแบบเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์ ELLE และ ELLE HOMME จากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ให้มีศักยภาพ คุณภาพ เพิ่มความโดดเด่น และมีนวัตกรรมต่างๆ มากขึ้น ทางบริษัทฯ จึงได้จัดงานนี้ขึ้น เพื่อเป็นการเปิดตัวคอลเล็กชั่นล่าสุด และเป็นการเปิดตลาดแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำจากต่างประเทศ ให้ลูกค้าชาวโคราชได้รู้จักมากขึ้น อีกทั้งประชาชนชาวจังหวัดนครราชสีมา ยังได้มีโอกาสชมแฟชั่นโชว์ และนิทรรศการคอลเล็กชั่นล่าสุดของแบรนด์ก่อนใครอีกด้วย"

สำหรับ คอลเล็กชั่นล่าสุด ฤดูกาล Fall และ Winter จากแบรนด์ ELLE และ ELLE HOMME ในปี 2018 นี้ ส่วนใหญ่ยังเน้นเสื้อผ้าในแบบสไตล์ลำลอง มากกว่าเสื้อผ้าในรูปแบบหรูหรา อลังการเหมือนกับคอลเล็กชั่นที่ผ่านมา แต่ยังคงเอกลักษณ์การตัดเย็บที่เน้นความเนี้ยบ หรูหราและความเป็นผู้นำด้านแฟชั่นโลกมาอย่างยาวนานกว่า 70 ปี โดยนำเอาลายริ้วเข้ามาสร้างรูปแบบและลูกเล่นให้กับเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้เป็นหลัก  เพื่อให้เข้ากับเนื้อผ้ามันวาว ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ที่ดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศสออกมาแบบโดยเฉพาะ ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของเส้นใยผ้าวูลล์ในเนื้อผ้า เพื่อเป็นการสร้างความอบอุ่นให้กับผู้สวมใส่ในช่วงหน้าหนาวนี้ด้วย อีกทั้งยังนำเอาสีของธงชาติฝรั่งเศส ประกอบด้วย แดง ขาว น้ำเงิน หรือ Three Colour เข้ามาสร้างลูกเล่นให้เสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้ มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นนอกจากนี้ยังได้นำเอาผายีนส์เข้ามาสร้างจุดเด่นให้ดูโดดเด่นแตกต่างจากคอลเล็กชั่นที่ผ่านๆ มา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง