'Exness'เชิญชวนองค์กรการกุศลเพื่อเด็กและเยาวชนร่วม'เรอัล มาดริด คลินิกฟุตบอล'โอกาสพิเศษครั้งหนึ่งในชีวิต

ข่าวกีฬา 31 ตุลาคม พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

Exness (เอ็กเนส) บริษัทผู้นำด้านการซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราออนไลน์ระดับโลก ได้นำ คาร์ลอส อัลเบิร์ต โค้ชชื่อดังจากสโมสรเรอัล มาดริด และนักเตะระดับตำนานอีก 1 ท่านเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเหล่าเด็กและเยาวชนผู้ด้อยโอกาสในไทย ได้เรียนรู้การฝึกทักษะฟุตบอลอย่างมืออาชีพในเดือนธันวาคมนี้

โครงการเรอัล มาดริด คลินิกฟุตบอล หรือแคมป์ฝึกทักษะฟุตบอลเพื่อเด็กด้อยโอกาส จะจัดขึ้นในวันที่ 14 ธันวาคม 2561 โดยทางบริษัท Exness จัดกิจกรรมเชิญชวนองค์กรการกุศลเพื่อเด็กและเยาวชนจากทั่วประเทศ สมัครเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการสุดพิเศษในครั้งนี้ ซึ่งเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

ในฐานะผู้นำด้านการซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราออนไลน์ระดับโลก Exness มุ่งมั่นที่จะให้บริการการซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราที่ดีที่สุดในโลก ในขณะเดียวกันบริษัทก็ให้ความสำคัญต่อการคืนกำไรสู่สังคมด้วยเช่นเดียวกัน โดยการจัดโครงการการกุศลเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและอนาคตของสังคมให้ดีขึ้นควบคู่ไปด้วย

เนื่องจากฟุตบอลได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก Exness จึงได้จัดโครงการนี้ขึ้นมาเพื่อจะมอบโอกาสให้เด็กๆ ได้เรียนรู้และฝึกฝนกับโค้ชชื่อดังของสโมสรเรอัล มาดริด อย่างคาร์ลอส อัลเบิร์ต โดยเป้าหมายสำคัญเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจที่จะเป็นแรงขับเคลื่อนให้เด็กๆ ประสบความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวังไว้ และทำให้พวกเขาตระหนักว่ามีหลายคนที่ให้ความสำคัญและเชื่อมั่นในตัวพวกเขาอีกด้วย

สโมสรเรอัล มาดริด ถือว่าเป็นสโมสรฟุตบอลที่ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยมในประวัติศาสตร์ของวงการฟุตบอล ด้วยการมีสถิติการครองแชมป์และรางวัลต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังเป็นสโมสรที่ผลิตนักฟุตบอลชื่อดังระดับตำนาน ตั้งแต่ โรนัลโด, เบ็กแฮม จนมาถึงเจมส์, ฟิโก และซีดาน ซึ่งถือเป็นทีมที่ได้แสดงความสามารถให้ประจักษ์ไปทั่วทุกมุมโลก

คุณอนามิกา สินธนนพคุณ ผู้อำนวยการส่วนภูมิภาค บริษัท Exness กล่าวว่า "ที่ Exness เราเชื่อเสมอว่าจะต้องคืนกำไรสู่สังคม เราจึงจัดตั้งโครงการเรอัล มาดริด คลินิกฟุตบอล สำหรับเด็กๆ และเยาวชนที่ด้อยโอกาสในสังคม โดยมีแนวคิดที่ว่าเด็กทุกคนควรที่จะได้รับโอกาสการเล่นฟุตบอลอย่างเท่าเทียมกัน และในฐานะผู้สนับสนุนหลักของสโมสรเรอัล มาดริด เราต้องการให้เด็กที่จะเข้าร่วมโครงการฝึกทักษะฟุตบอลในครั้งนี้ได้รับประสบการณ์ที่ไม่สามารถหาซื้อได้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเด็กๆ จะได้แรงบันดาลใจ ได้ทำตามความฝันของตัวเองต่อไป"

Exness เปิดรับสมัครองค์กรการกุศลเพื่อเด็กและเยาวชนที่สนใจการเข้าร่วมโครงการนี้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที 9 พฤศจิกายนนี้ องค์กรใดที่สนใจสามารถกรอกใบสมัคร พร้อมให้เหตุผลว่าทำไมองค์กรของท่านถึงสมควรได้รับการคัดเลือกเพื่อเขาร่วมโครงการในครั้งนี้ ที่ https://goo.gl/66cdCc หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 08-6161-9910

โดยจะประกาศรายชื่อองค์กรที่ได้รับการคัดเลือกในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ โดยโครงการฝึกทักษะฟุตบอลนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 14 ธันวาคม 2561.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ