ไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ จัดให้! บินฟรีไปกลับโตเกียวทีมไทยผลงานดีสุดในศึกลูกหนัง'ซีพี เมจิคัพ 2018'

ข่าวกีฬา 31 ตุลาคม พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนนานาชาติ "CP-Meiji Cup U-14 International Champions 2018" ซึ่งจะมี 12 ทีมเยาวชนระดับประเทศและต่างประเทศเข้าร่วมชิงชัย ซึ่งมีการจับสลากแบ่งสายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สายเอ ชลบุรี เอฟซี, ฟาเจียโน โอคายามา (ญี่ปุ่น), สุพรรณบุรี เอฟซี

สายบี จูบิโล อิวาตะ (ญี่ปุ่น), คิตฉี เอสซี, แบงค็อก ยูไนเต็ด

สายซี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, พนมเปญ คราวน์ เอฟซี (กัมพูชา), หนองบัว พิชญ เอฟซี

สายดี ทีมชาติมาเลเซีย, แอสไพร์ อะคาเดมี, เมืองทอง ยูไนเต็ด

โดยจะฟาดแข้งระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม-3 พฤศจิกายน 2561 ที่ ช้างอารีนา และสนามช้าง เทรนนิ่ง กราวด์ จังหวัดบุรีรัมย์

ล่าสุด ไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ สายการบินระหว่างประเทศชื่อดังของเมืองไทย ผู้สนับ สนุนการแข่งขันฟุตบอล "ซีพี-เมจิ คัพ ยู-14 อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปียนส์ 2018" ได้ทำการประกาศมอบรางวัลให้กับทีมเยาวชนไทยที่เข้าร่วมการแข่งขัน ทีมใดก้าวไปเป็นแชมป์ หรือทำผลงานได้ดีที่สุดในบรรดาทีมไทย รับไปเลยรางวัลตั๋วเครื่องบินสายการบินไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ ไป-กลับกรุงเทพ-โตเกียว (ญี่ปุ่น) แบบยกทีม เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับทีมเยาวชนไทยในการสู้ศึกกับยอดทีมต่างประเทศที่ร่วมแข่งขัน

ทั้งนี้ แฟนบอลสามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดคู่ชิงชนะเลิศ การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนนานาชาติ รายการ "CP-Meiji CUP U-14 International Champions 2018" ได้ทางทรูสปอร์ต เอชดี 2 (ช่อง 667) ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันผ่านทางเฟซบุ๊กได้ทุกวัน ที่แฟนเพจ CP-Meiji Cup

โดยรูปแบบการแข่งขัน รอบแรกจะแบ่งการแข่งขันเป็น 4 สาย สายละ 3 ทีม ทีมแชมป์ของแต่ละสายจะได้เข้าสู่รอบรองชนะเลิศ (ไขว้สาย) ผู้ชนะในรอบรองชนะเลิศทั้ง 2 คู่จะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ส่วนผู้แพ้จะได้ชิงอันดับที่ 3

ขณะที่ทีมอันดับ 2 ของสายจะได้เล่นในรอบจัดอันดับ 5-8 (ไขว้สาย) ผู้ชนะจะได้ชิงอันดับที่ 5 และผู้แพ้จะได้ชิงอันดับที่ 7 และอันดับที่ 3 ของสายจะได้เล่นรอบจัดอันดับ 9-12 (ไขว้สาย) ผู้ชนะจะได้ชิงอันดับที่ 9 และผู้แพ้จะได้ชิงอันดับที่ 11 ต่อไป.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ