'ต๊อด'นำทัพสิงห์ออลสตาร์ดวล'วีไอพีแพทยศาสตร์ มช.'

ข่าวกีฬา 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

"สิงห์ ออลสตาร์" นำโดย "ต๊อด" ปิติ ภิรมย์ภักดี พร้อมด้วยเหล่าศิลปินนักแสดงและอดีตนักกีฬาทีมชาติไทยชื่อดัง อาทิ "เต๋า" สมชาย เข็มกลัด, ศรราม เทพพิทักษ์, จอห์น บราโว่, บัวขาว บัญชาเมฆ, แก้ว พงษ์ประยูร, ปราโมทย์ แสงศร, ธนวรกฤต กัญญาเงิน, กวิน ดูวาน, "ท็อป" เทวินทร์ สุรเชิดเกียรติ ฯลฯ นำทีมลงดวลแข้งกับทีมวีไอพีแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่นำโดย นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี ม.เชียงใหม่ ในการแข่งขันฟุตบอลมหากุศลเพื่อ "บ้านหลังใหม่...แด่อาจารย์ใหญ่ผู้มีพระคุณ ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 10 พ.ย.61 โดยบรรยากาศในกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลมหากุศลในครั้งนี้ เหล่าดารา-นักแสดง นักเตะ "สิงห์ ออลสตาร์" ได้ร่วมกันทำกิจกรรมเปิดคลินิกสอนทักษะการเล่นฟุตบอลให้กับน้องๆ เยาวชนจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยซึ่งความสนใจจากน้องๆ เยาวชนมาเข้าร่วมการเรียนรู้ทักษะฟุตบอลในครั้งนี้กว่า 100 คนเลยทีเดียว

ด้านการแข่งขันฟุตบอลการกุศลในครั้งนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขสนุกสนานและเต็มเปี่ยมไปด้วยมิตรไมตรีของนักเตะทั้งสองทีมมีให้แก่กันตลอดทั้งเกม ส่วนผลการแข่งขันปรากฏว่าขุนพลนักเตะทีม "สิงห์ ออลสตาร์" สามารถเอาชนะ ทีมวีไอพีแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ไปได้แบบสนุก 5-1

ขณะเดียวกัน สมชาย เข็มกลัด และศรราม เทพพิทักษ์ ได้เป็นตัวแทนของสิงห์ ออลสตาร์, สิงห์ ปาร์ค เชียงราย และ Est.33 มอบเงินบริจาคสมทบทุนให้กับโครงการ "บ้านหลังใหม่...แด่อาจารย์ใหญ่ผู้มีพระคุณ โดยมี ศ.คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี ม.เชียงใหม่ เป็นตัวแทนรับมอบ

ภายหลังการแข่งขัน "เต๋า" สมชาย เข็มกลัด ในฐานะกัปตันทีมสิงห์ ออลสตาร์ เปิดเผยว่า พวกเราชาวสิงห์ ออลสตาร์ รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่งได้มาเข้ามีส่วนร่วมกับโครงการเพื่อสาธารณประโยชน์ของ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่นำประโยชน์มาสู่สังคมอย่างมากในอนาคต และนี่เป็นวัตถุประสงค์หลักของทีมสิงห์ ออลสตาร์ ที่นำโดย "ต๊อด" ปิติ ภิรมย์ภักดี ที่ต้องการนำกีฬาฟุตบอลมาเป็นกิจกรรมเพื่อสร้างประโยชน์และมอบสิ่งดีๆ สู่สังคมในทุกๆ เรื่อง และครั้งนี้พวกเราได้ร่วมกันทำกุศลที่ยิ่งใหญ่อีกครั้ง และต้องของคุณมหาวิทยาลัยเชียงใหม่มาที่ทำให้ได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้.

บรรยายใต้ภาพ

"ต๊อด" ปิติ ภิรมย์ภักดี นำทีมนักเตะทีมสิงห์ ออลสตาร์ มอบเสื้อที่ระลึกให้กับ นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี ม.เชียงใหม่ ในการแข่งขันฟุตบอลมหากุศล เพื่อ "บ้านหลังใหม่...แด่อาจารย์ใหญ่ผู้มีพระคุณ ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันก่อน


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ