อสังหาลักชัวรีบูม'สยามสินธร'เปิดคอนโดหรู

ข่าวเศรษฐกิจ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

หลังสวน * สยามสินธรเผยตลาดลักชัวรี่ทำเลหลังสวนโตต่อเนื่อง ดันราคาที่ดินปรับตัวสูงขึ้นแตะ 3 ล้านบาทต่อ ตร.ว. ล่าสุดผนึกแบรนด์โรงแรม "เคมปินสกี้" ดึงเชนบริหารโครงการ "เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท สินธร เคมปินสกี้" มูลค่า 10,000 ล้านบาท คาดปี 62 มียอดขาย 70%

นายชลาลักษณ์ บุนนาค กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสินธร จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดที่พักอาศัยระดับลักชัวรีบนทำเลซีบีดี (ชิดลม-เพลินจิต) ยังมีความต้องการสูง ส่งผลให้ที่ดินในย่านหลังสวนราคาที่ดินปรับขึ้นอยู่ที่ประมาณ 3 ล้านบาทต่อ ตร.ว. ล่าสุดได้ลงนามความร่วมมือกับเคมปินสกี้ แบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับโลก เพื่อนำบริการระดับเวิลด์คลาสจากเคมปินสกี้ ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับระดับโลกมาบริหารโครงการที่พักอาศัยโครงการใหม่ ภายใต้ชื่อ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท สินธร เคมปินสกี้ มีพื้นที่รวมกว่า 3 ไร่ มูลค่าการลงทุนกว่า 10,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการที่อยู่ภายใต้พื้นที่โครงการสินธร วิลเลจ หลังสวน นอกจากนี้ภายในพื้นที่โครงการยังได้มีการพัฒนาโรงแรมระดับ 5 ดาว ในชื่อโรงแรมสินธร เคมปินสกี้

สำหรับโครงการเดอะ เรสซิเดนซ์ แอท สินธร เคมปินสกี้ เป็นโครงการที่พักอาศัยสิทธิการเช่าซื้อ 30 ปี พร้อมทางเลือกที่จะต่อสัญญาเพิ่มเติมอีก 30 ปี เป็นอาคารความสูง 34 ชั้น จำนวนห้องชุด 225 ยูนิต ราคาขายเริ่ม 10-150 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม ภายในสิ้นปีนี้จะมียอดขายที่ประมาณ 30% และในปี 2562 คาดว่าจะมียอดขายที่ประมาณ 70% ทั้งนี้ คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จภายในไตรมาส 4 ปี 2562 ปัจจุบันโครงการสินธร วิลเลจ หลังสวน ซึ่งเป็นโครงการมิกซ์ยูส ได้เปิดขายไปแล้วจำ นวน 3 โครงการ.


แท็ก อสังหา   สินธร  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ