SC ASSET ปลุกกระแสความเท่ห์ยุค MCM ชวนเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง ร่วมสัมผัสบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน THIS IS BEATNIQ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561 00:00:55 น.

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น ปลุกกระแสความเท่ห์ยุค 60'S-70'S มาตีความใหม่ในยุคปัจจุบัน เพื่อเฉลิมฉลองคอนโดมิเนียมซุปเปอร์ลักซ์ชัวร์รี่ "BEATNIQ" บนทำเลใจกลางทองหล่อ สุขุมวิท 32 โดยได้รับแรงบันดาลใจและถ่ายทอดสไตล์ MID-CENTURY MODERN สู่จุดเริ่มต้นของความรื่นรมย์และสะท้อนสุนทรียภาพ ออกมาเป็นภาพรวมของโครงการซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

ล่าสุดจัดงาน "THIS IS BEATNIQ" เอ็กซ์ คลูซีฟ ปาร์ตี้ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองคอนโดฯ หรู "BEATNIQ" ที่ดื่มด่ำไปกับค่ำคืนแห่งการย้อนไปสู่ยุค MID-CENTURY MODERN โดยได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล คุณภูผา เตชะณรงค์ คุณนิดา วนิดา โกลเทน คุณขุน ชานนท์ อักขระชาตะ ที่มาร่วมถ่ายทอดไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวในยุค 50'S ที่มีความเป็น UNIQUENESS โดดเด่นต่างจากกลุ่มคนทั่วไปในยุคนั้น นอกจากนี้ ยังมีแฟชั่นโชว์สุดหรูจากแบรนด์ POEM-BEATHIQ SPECIAL SHOW นำโดย นางแบบหมวยอินเตอร์ชื่อดังของไทย "หลิน" มชณต สุวรรณมาศ และช่วงสนทนาร่วมพูดคุยกับสถาปิกชื่อดังคุณป๊อก อรรถพร คบคงสันติ คุณตี้ เชินชิน เชิดชูชัย CHIEF EXECUTIVE OF FICER AND BRAND CONSULTANT  จาก DETCHUP IMC. คุณจ้ำ เฉลิมชัย วงษ์สุนทร HEAD OF PROPERTY DEVELOPMENT - HIGH RISE 3 จาก SC ASSET และช่างภาพชื่อดัง SIXTYSIX VISUAL คุณพจน์ พรพจน์ กาญจนหัตถกิจ นอกจากนี้ยังได้ลิ้มรสอาหารชั้นนำที่ออกแบบมาพิเศาสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ รังสรรค์ความสวยงามและความอร่อยด้วย FOOD STYLIST และ เซเลบริตี้เชฟของเมืองไทย ชุมพล แจ้งไพร จากร้าน R-HARN (อาหาร) ที่ได้รับมิชลินสตาร์ 1 ดาว เสิร์ฟพร้อมกับอาหารสตรีทฟู้ดชื่อดังย่านทองหล่อซึ่งเติมเต็มความสุขให้กับผู้มาร่วมงาน ด้วยข้าวเหนียวมะม่วงแม่มารี ก๋วยเตี๋ยวแซว ข้าวต้มแสงชัย และร้าน CHU (ฉู่) CHINESE HOME CUISINE เป็นต้น

โดย คุณออ-อดิชัย กุญชร ณ อยุธยา หนุ่มรุ่นใหม่ดีกรีที่ปรึกษาอาวุโส สถาบันที่ปรึกษาเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพในราชการ (สปร.) และกรรมการผู้จัดการ บริษัท วินทูเกเตอร์ บอกว่า ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน ต้องทำงานแข่งกับเวลาใช้ชีวิตรีบเร่ง ดังนั้นผมเชื่อว่า ทุกคนล้วนแสวงหาความสุข และความเงียบสงบที่ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันซึ่งสอดคล้องกับวัยรุ่นในยุค 60s-70s เป็นยุคแห่งความเฟื่องฟูทั้งด้านวัฒนธรรม ดนตรี ศิลปะ และสถาปัตยกรร ม โดยวัยรุ่นยุคนั้นจะมีความเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในทุกๆ ด้าน ดังนั้นผมคิดว่า "BEATNIQ" เป็นคอนโดที่สะท้อนตัวตนของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว เงียบสงบ สามารถหลีกหนีความวุ่นวาย เพื่อพักผ่อนได้อย่างลงตัว

ด้าน ม.ร.ว.แม้นนฤมาศ ยุคล เล่าว่า ปกติเป็นคนชื่นชอบดนตรีและศิลปะในยุค 60s-70s มาก โดยเฉพาะเพลงในยุคนั้นจะมีเอกลักษณ์ ฟังเท่าไหร่ก็เบื่อ ซึ่งวัยรุ่นในยุคนั้นเป็นอะไรที่เท่ห์มาก โดดเด่นทั้งการแต่งกาย ความคิด สอดคล้องกับคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน ที่มีความคิดและเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมีความสามารถและมีพลังของความเข้มแข็ง สามารถปรับตัวเข้าได้กับทุกสถานการณ์ สำหรับ "BEATNIQ" ครั้งแรกที่ได้เห็นห้องตัวอย่าง การตกแต่ง วัสดุที่เลือกใช้ ทำให้คิดถึงตอนอยู่นิวยอร์ก เพราะสถาปัตยกรรมต่างๆ สามารถนำมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

สำหรับโครงการ "BEATNIQ" เป็น HIGN RISE 34 ชั้น บนพื้นที่ขนาด 1-3-69 ไร่ จำนวนรวม 197 ยูนิต ตั้งในย่านธุรกิจ ทองหล่อ-พร้อพงษ์ เป็นศูนย์รวมที่ตั้งของอาคารธุรกิจ ร้านค้า ศูนย์การค้า COMMUNITY MALL และเต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อยมากมาย ที่รอต้อนรับ เพื่อสีสันแห่งการใช้ชีวิตรองรับสไตล์ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ สถานที่ใกล้เคียง ได้แก่ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ J AVENUE ทองหล่อ THE COMMONS ทองหล่อ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีแพล็กซ์ เอกมัย PARK LANE เอกมัย GATEWAY เอกมัย โรงพยาบาลสมิติเวช โรงเรียนนานาชาติ บางกอกเพรพ เป็นต้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายไว้อย่างครบครัน www.scasset.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง