MTLผนึกช้อปปี้บุกตลาดอีคอมเมิร์ซ ขยายช่องทางขายผ่านแอปพลิเคชัน

ข่าวเศรษฐกิจ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

รัชดาภิเษก * เมืองไทยประกันชีวิตผนึก Shopee บุกตลาดอี คอมเมิร์ซ ผ่านแอปพลิเคชัน Shopee ภายใต้ชื่อร้านค้า "Muang Thai Life Official" หวังตอบโจทย์ความต้องการบนโลกยุคดิจิทัล พร้อมก้าวสู่การเป็น Digital Insurer อย่างเต็มรูปแบบ

นายสาระ ล่ำซำ กรรม การผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เมืองไทยประ กันชีวิต หรือ MTL เปิดเผยว่า บริษัทยังคงเดินหน้าตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าด้วยความเข้าใจและเข้าถึงทุกความ ต้องการ ผ่านนโยบาย Custo mers @ the Heart พร้อมก้าวสู่การเป็น Digital Insurer อย่างเต็มรูปแบบ ล่าสุดได้จับมือกับช้อปปี้ ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านประกันชีวิตบนตลาดอีคอมเมิร์ซเป็นรายแรก ผ่านแอปพลิเคชัน Shopee ภายใต้ชื่อร้านค้า Muang Thai Life Official ซึ่งเป็นการขยายช่องทาง การเข้าถึงลูกค้าให้ครอบคลุมและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลมากยิ่งขึ้น

"ขั้นตอนการเข้าถึงหน้าร้าน Muang Thai Life Official สามารถทำได้โดยดาวน์โหลดแอป พลิเคชัน Shopee ซึ่งรองรับทั้งระบบ iOS และระบบ Android หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.shopee. co.th/muangthailife เมื่อเข้าสู่แอป พลิเคชันหรือเว็บไซต์แล้วสามารถทำการเลือกซื้อหรือค้นหาผลิต ภัณฑ์ได้ 2 วิธี คือ พิมพ์ชื่อร้าน "Muang Thai Life" หรือชื่อสิน ค้า ในช่อง "ค้นหา" และสามารถทำได้โดยการค้นหาจากหมวดสิน ค้าในหน้าแรก โดยเลือกหมวดหมู่สินค้า>เลือก ตั๋วและบัตรกำนัล >เลือก ร้าน Muang Thai Life เมื่อเข้าสู่ภายในร้านแล้วจะมีข้อความให้ลูกค้ากดเพื่อรับข่าวสารและผลิตภัณฑ์ และสิทธิพิเศษต่างๆ" นายสาระกล่าว

ทั้งนี้ บริษัทยังได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ประกันภัยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ โดยนำเสนอโครงการเมืองไทย เพอร์เฟ็กต์ เซฟวิ่ง 11/3 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เสนอขายเฉพาะบน Shopee เท่านั้น และมีจุดเด่น อยู่ที่การเป็นประกันแบบสะสมทรัพย์ ที่ให้ความคุ้มครองยาว 11 ปี แต่ชำระเบี้ยประกันภัยสั้นเพียง 3 ปี รับเงินจ่ายคืนทุกปี ปีละ 6% รวมรับผลประโยชน์ตลอดสัญญา 370% เหมาะสำหรับกลุ่มวัยทำ งานที่ต้องการเก็บเงินออมและได้รับความคุ้มครองชีวิตควบคู่กัน สามารถใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจและไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ ทำได้ตั้งแต่อายุ 20-65 ปี และต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ได้มอบ "กรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุ ปีใหม่อุ่นใจ" ฟรี ทั้งนี้ ผู้บริโภคสามารถเริ่มรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 4-30 ธันวาคม 2561.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ