ข่าวอินโฟเควสท์
14:08 RML เซ็นร่วมทุนกับ"Tokyo Tatemono Asia"ผู้พัฒนาอสังหาฯแห่งญี่ปุ่น-เข้าถือหุ้น RML38 ในสัดส่วน 49%   บมจ.ไรมอน แลนด์ (RML) แจ้งว่า เมื่อวันที่ 1…
13:08 เลือกตั้ง'62: "ซูเปอร์โพล"พบคนส่วนใหญ่กังวลต่อความวุ่นวายช่วงเลือกตั้ง แต่ก็ยังมีความตั้งใจที่จะออกไปเลือกตั้ง   ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำน…
12:26 MGT จ่ายปันผล 0.06 บ./หุ้น ขึ้น XD 12 มี.ค.   เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 15 ก.พ. 2562 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงิ…
11:55 เลือกตั้ง'62: "สมศักดิ์"ลั่นพร้อมเลือกตั้งเต็มสูบทั้งคน-นโยบาย พร้อมระบุไม่ตอบโต้ใคร-ให้ผลงานเป็นเครื่องพิสูจน์   นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณ…
11:32 โฆษกกระทรวงตปท.สหรัฐขอถอนตัวจากการเสนอชื่อเป็นทูตสหรัฐประจำ UN   กระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐเปิดเผยว่า นางเฮทเธอร์ เนาเอิร์ต โฆษกกระทรวงการต่า…

คอลัมน์: จับประเด็น: 'อาคม' ลงพื้นที่ตรวจความพร้อมสนามบินอุดรฯ

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 00:00:59 น.

นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คมนาคม พร้อมด้วย นางอัมพวัน วรรณโก อธิบดีกรมท่าอากาศยาน ลงพื้นที่ตรวจการเตรียม พร้อมในการรองรับและให้บริการประชาชนของท่าอากาศยานอุดร ธานี หลังจากที่ได้พัฒนาในการให้บริการประชาชน การพัฒนาโครง สร้างพื้นฐาน ได้แก่ อาคารที่พักผู้โดยสาร ทางขับ ทางวิ่ง ขยายลานจอดเครื่องบิน ลานจอดรถ ทั้งนี้ท่าอากาศยานอุดรธานีสามารถรองรับผู้โดยสารในชั่วโมงเร่งด่วนได้ประมาณ 1,200 คน  โดยมี 4 สายการบินที่ทำการบินประจำ ได้แก่ สายการบินไทยสมายล์ สายการบินนกแอร์ สายการบินแอร์เอเชีย และสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง