ข่าวอินโฟเควสท์
19:55 ศรีลังกาจับผู้ต้องสงสัยกรณีวางระเบิดเมืองหลวงได้ 7 ราย ขณะยอดผู้เสียชีวิตพุ่งแตะ 207 คน   สื่อท้องถิ่นรายงานว่า ทางการศรีลังกาได้บุกค้นบ้านหลัง…
19:00 ศาลอิรักตัดสินประหารชีวิต 4 สมาชิกกลุ่ม IS ฐานก่อการร้าย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ศาลอาญาเขตการ์คของอิรัก ได้ตัดสินประหารชีวิต 4 สมาชิกกลุ่มร…
17:44 มาซิโดเนียเปิดฉากเลือกตั้งวันนี้ คาดอาจต้องจัดเลือกตั้งอีกครั้งเดือนหน้า   มาซิโดเนียได้เปิดฉากการเลือกตั้งประธานาธิบดีแล้วในวันนี้ โดยประชาชนร…
16:51 ศรีลังกาประกาศเคอร์ฟิวทั่วประเทศ ขณะยอดผู้เสียชีวิตแตะ 185 ราย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า รัฐบาลศรีลังกาได้ประกาศเคอร์ฟิวทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา…
16:22 เกิดเหตุระเบิดรอบใหม่ที่ศรีลังกา ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตแล้ว 2 ราย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดรอบใหม่ที่กรุงโคลัมโบ เมืองหลวงของประเ…

คอลัมน์: จับประเด็น: 'อาคม' ลงพื้นที่ตรวจความพร้อมสนามบินอุดรฯ

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 00:00:59 น.

นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คมนาคม พร้อมด้วย นางอัมพวัน วรรณโก อธิบดีกรมท่าอากาศยาน ลงพื้นที่ตรวจการเตรียม พร้อมในการรองรับและให้บริการประชาชนของท่าอากาศยานอุดร ธานี หลังจากที่ได้พัฒนาในการให้บริการประชาชน การพัฒนาโครง สร้างพื้นฐาน ได้แก่ อาคารที่พักผู้โดยสาร ทางขับ ทางวิ่ง ขยายลานจอดเครื่องบิน ลานจอดรถ ทั้งนี้ท่าอากาศยานอุดรธานีสามารถรองรับผู้โดยสารในชั่วโมงเร่งด่วนได้ประมาณ 1,200 คน  โดยมี 4 สายการบินที่ทำการบินประจำ ได้แก่ สายการบินไทยสมายล์ สายการบินนกแอร์ สายการบินแอร์เอเชีย และสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง