สองเด็กไทยจาก SCA ชนะโครงการ Z-POP Dream

ข่าวบันเทิง 17 มกราคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts) ร่วมกับ? T Town Entertainment? และสังกัด Zenith Media? ประเทศ?เกาหลีใต้ ได้ทำการออดิชั่นเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยชาย 1 คน หญิง 1 คน เพื่อมาเป็นศิลปิน Boy Band ในนาม Z-BOY และ Girl Group ในนาม Z-Girl ร่วมกับผู้ชนะอีก? 6 ประเทศเพื่อเป็นศิลปินแห่งเอเชียภายใต้

โครงการ Z-POP Dream โดยมีเด็กไทย บลิ๊งค์-ธดล ไพฑูรย์พงษ์ และ เบลล์-ประภัสสร สดแสงเทียน” นักเรียนจากวิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts) เป็นผู้ที่ชนะโครงการซึ่งทั้งสองจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปเดบิวต์เป็นศิลปินที่เกาหลีใต้ในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 และยังได้ขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกับ TOP K-POP Star ของเกาหลีอาทิ PSY, Jay Park, WANNA.B และอื่นๆ โดยมี ภูมิ? พิสิษฎ์พงศ์ วรเศรษฐการกิจ ประธานวิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts)? และ ม.ล.บวรชัย สุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท T Town Entertainment จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับสองเด็กไทยที่ SCA ทองหล่อ 20 ด้วย

โดยภูมิ? พิสิษฎ์พงศ์ วรเศรษฐการกิจ ประธานวิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts)? กล่าวว่า โครงการ Z-POP Dream เป็นโครงการที่เฟ้นหาตัวแทนชาย 1 คน หญิง 1 คน ทั้งหมด 7 ประเทศ? ได้แก่? ประเทศเกาหลีใต้, ?ญี่ปุ่น,?ไทย, ?เวียดนาม,? ฟิลิปปินส์,? อินโดนีเซีย และอินเดีย มาเป็นศิลปิน Boy Band และ Girl Group รู้สึกดีใจและภูมิใจที่เยาวชนไทยอย่าง บลิ๊งค์-ธดล ไพฑูรย์พงษ์ และ เบลล์-ประภัสสร สดแสงเทียน นักเรียนวิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts) ชนะโครงการ Z-POP Dream เป็นตัวแทนประเทศไทยไปเดบิวต์เป็นศิลปินที่เกาหลีใต้? น้องทั้งสองคนเป็นที่มีความสามารถและมีความพยายามอย่างมากการที่ผ่านการออดิชั่นในครั้งนี้

ซึ่งขณะนี้น้องกำลังฝึกฝนเพื่อเตรียมออกผลงานเพลงอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ เชื่อว่าน้องทั้งสองคนต้องเตรียมตัวมาอย่างดีทั้งฝึกทักษะการร้องเพลง การเต้น และฝึกฝนพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อโชว์ศักยภาพและได้เปิดตัวผลงานเพลงในคอนเสิร์ตร่วมกับศิลปินแถวหน้าของเอเชียในวันที่? 23? ก.พ.?นี้? นับเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจ?ของเยาวชน?ไทยและนักเรียน?ของ? SCA? ที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย?"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ