ข่าวอินโฟเควสท์
20:44 ดอลลาร์แข็งค่าเทียบเยน,ยูโร หลังสหรัฐเผยยอดค้าปลีกสูงเกินคาด   ดอลลาร์แข็งค่าเทียบเยนและยูโรในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากการเปิดเผยตัวเลขยอดค้าปลีก…
20:32 เฟดเผยการผลิตภาคอุตสาหกรรมทรงตัวในเดือนมิ.ย.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) รายงานในวันนี้ว่า ตัวเลขการผลิตภาคอุตสาหกรรมโดยรวมของสหรัฐทรงตัวในเดือนมิ.…
20:22 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์บวก บ่งชี้วอลล์สตรีทดีดตัวคืนนี้ ขานรับผลประกอบการ   ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะดีดต…
20:03 สหรัฐเผยดัชนีราคานำเข้าลดลงมากที่สุดในรอบ 6 เดือนในมิ.ย.   กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า ดัชนีราคานำเข้าร่วงลงมากกว่าคาดในเดือนมิ.ย. โดย…
19:50 "เวลส์ ฟาร์โก"เผยกำไรสูงกว่าคาดในไตรมาส 2   เวลส์ ฟาร์โก ซึ่งเป็นธนาคารใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 4 ของสหรัฐ เมื่อพิจารณาจากมูลค่าสินทรัพย์ เปิดเผยว่…

คอลัมน์: ลด แลก แจกแถม: 'ตรุษจีนนำโชค'

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 00:00:58 น.

แม็คโครได้จับมือกับบริษัท ยูนิลีเวอร์ จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดต้อนรับศักราชใหม่ด้วยแคมเปญ "ตรุษจีนนำโชค" แจก อั่งเปา วัตถุมงคล รวมถึงแพ็กเกจทัวร์และสร้อยคอทองคำ รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ถือเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าสมาชิกคนพิเศษในช่วงมงคลฤกษ์นี้ สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าในเครือยูนิลีเวอร์ที่ร่วมรายการครบ 2,500 บาท สามารถแลกรับคูปองชิงโชค 1 ใบฟรี เพื่อลุ้นรับแพ็กเกจทัวร์ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง และสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 100 รางวัล และสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าในเครือยูนิลีเวอร์ที่ร่วมรายการครบ 15,000 บาท รับฟรีของมงคลนำโชคจากนักพยากรณ์ชื่อดัง อาจารย์คฑา ชินบัญชร ซึ่งจัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษ จำกัดวันละ 10 ชุดต่อสาขาเท่านั้น รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562

ข่าวที่เกี่ยวข้อง