บีแลนด์เทงบผุดแหล่งช็อปปิ้ง เร่งขยาย'เอาท์เล็ต'ดูดลูกค้า

ข่าวเศรษฐกิจ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ไทยโพสต์ * บีแลนด์เดินเกมรุกหนุน อิมแพ็ค ทุ่มงบ 40 ล้านบาท ขยายพื้นที่โครงการช็อปปิ้ง เมืองทองธานี เอาท์เล็ต สแควร์ เฟส 5 ยกทัพสินค้าและแบรนด์ชั้นนำตอบโจทย์ผู้มาเยือน 10 ล้านคน/ปี

นายปีเตอร์ กาญจนพาสน์ กรรม การผู้จัดการ บมจ.บางกอกแลนด์ (BLAND) เปิดเผยว่า ขณะนี้ภาพรวม เมืองทองธานีมีการขยายตัวทางเศรษฐ กิจอย่างรวดเร็ว ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการเติบโตของอิมแพ็ค ที่มียอดการจัดงานแสดงสินค้า นิทรรศการ ประชุม-สัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงาน คอนเสิร์ต กิจกรรมพิเศษ อื่นๆ หมุนเวียนจัดงานรวมกว่า 1,000 งานต่อปี และมีจำนวนผู้เดินทางมา กว่า 10 ล้านคนต่อปี

ล่าสุดได้ลงทุนเพิ่มพื้นที่ช็อปปิ้ง โครงการเมืองทองธานี เอาท์เล็ต สแควร์ เฟส 5 อีกจำนวน 12 ยูนิต ขนาด 3,100 ตร.ม. ด้วยงบประมาณ 40 ล้านบาท จากมูลค่าการลงทุนโครงการรวม 140 ล้านบาท ส่งผลให้ปัจจุบันมีพื้นที่เอาท์เล็ตรวมมากกว่า 15,200 ตร.ม. รวม 27 ยูนิต นับเป็นแหล่งช็อปปิ้งขนาดใหญ่ใจกลางเมืองทองธานี ที่มีสินค้าแบรนด์ดังให้ผู้สนใจเลือกซื้อสินค้าและได้ลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 80%

ปัจจุบันโครงการก่อสร้างเฟส 5 ได้เสร็จเรียบร้อย และร้านค้าแบรนด์ต่างๆ พร้อมเปิดบริการแล้ว มั่นใจจากความหลากหลายของแบรนด์และราคาสินค้าที่นำเสนอเหมาะสม จะได้รับความสนใจจากผู้บริโภคและสนับ สนุนการดำเนินงานของอิมแพ็ค ที่มุ่ง หวังให้ผู้มาร่วมงานต่างๆ รวมถึงผู้ติดตามใช้เวลาอยู่ในพื้นที่ 3-4 วันได้ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่อื่น เนื่อง จากเมืองทองธานีมีบริการต่างๆ รอง รับอย่างครบวงจร.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ