คอลัมน์สังคมเศรษฐกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ควันหลงตรุษจีน บมจ.โนเบิลฯ จัดเต็มมอบอั่งเปาสุดพิเศษให้กับลูกค้า ด้วยโปรโมชั่น NOBLE HAPPY CHINESE NEW YEAR แจกอั่งเปาลุ้นทุกวัน แจกทุกวัน ลด ON TOP สูงสุด 8% ทันที พร้อมเชิญชวนมาเก็บภาพเฉลิมฉลองเทศกาลกับจุด Landmark ใหม่ใจกลางเมืองย่านเพลินจิตกับ Installation Art "Year of the Pig" ส่งมอบคำอวยพรจากทางบริษัทและรับชมการแสดง The Lion Dance ขบวนเชิดสิงโตมงคล กิจ กรรมดังกล่าวช่วยสร้างบรรยากาศในย่านเพลินจิตให้เกิดความคึกคัก ตั้งแต่วันนี้ - 3 มี.ค.62 ที่สำนักงานขายโนเบิล เพลินจิต ชั้น G ...*

ขณะที่ บริษัท สถาพร เอสเตท จำกัด มอบข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อจอง "เดอะ เชดด์ สาทร 1" คอนโดมิเนียมหรูตกแต่งแบบ "Fully Furnished" พร้อม Smart Automation และพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ บนทำเลศักยภาพใจกลางสาทร ใกล้ MRT สถานีลุมพินี พิเศษสุด วันที่ 16 ถึง 24 กุมภาพันธ์ รับส่วนลดสูงสุดถึง 500,000 บาท พร้อมโอกาสสุดท้ายในราคาเริ่มต้นเพียง 129,000 บาทต่อตารางเมตร ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ www.theshadecondo.com ...*

ด้าน ธนาคารธนชาต ร่วมกับสมาคมธนาคารไทย และสภาสถาบันการเงินของรัฐ เชิญชวนผู้สูงอายุที่รับเบี้ยยังชีพและมีฐานะการเงินมั่นคงร่วมบริจาคเบี้ยยังชีพเข้ากองทุนผู้สูงอายุเพื่อนำเงินไปช่วยเหลือผู้สูงอายุที่มีรายได้น้อย โดยผู้สูงอายุสามารถแจ้งบริจาคได้ที่ธนาคารธนชาตทุกสาขาได้ตั้งแต่วันนี้เป็นไป และหากแจ้งบริจาคตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มี.ค.นี้ จะได้รับประกาศเกียรติคุณจากนายกรัฐมนตรี พร้อมทั้งเหรียญพระคลังเชิดชูเกียรติ และสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 1 เท่า...*

ร่วมยินดีกับ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ได้รับรางวัลเกียรติยศ สาขาธนาคารพาณิชย์ต่างชาติยอดเยี่ยม ประจำประเทศไทย ในงาน The Asset Asian Awards 2018 จาก ดิ แอสเซท นิตยสารด้านธุรกิจและการเงินชั้นนำของภูมิภาคเอเชีย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 ซึ่งสะท้อนความสำเร็จและคุณภาพการให้บริการแก่ลูกค้าในประเทศไทย จากบริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการทั้งลูกค้าองค์กร และลูกค้ารายย่อย...*

ปิดท้ายกันที่ ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัว "ปิ๊บจัง x มะม่วง" ผลงานสร้างสรรค์ระหว่างธนาคารกับ "ตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิตร" ศิลปินวาดภาพเจ้าของคาแรคเตอร์ "มะม่วง" ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปถึงประเทศญี่ปุ่น เชิญชวนมาติดตามมิตรภาพน่ารักๆ ระหว่าง "แมวปิ๊บจัง" กับ "น้องมะม่วง" ที่จะมาสร้างความสนุกสดใสให้กับทุกคนตลอดทั้งปี เริ่มกิจกรรมแรกด้วย LINE Sticker ปิ๊บจัง x มะม่วง ให้ดาวน์โหลดฟรีตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคมนี้ เพียงแอดไลน์ KBank Live และดาวน์โหลดสติกเกอร์ผ่าน https://line.me/S/sticker/13502 ติดตามกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมายได้จากช่องทางต่างๆ ของ KBank Live ...*


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ