วนัช กูตูร์ ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ด้วยคอลเล็กชั่นล่าสุด Pink lady tea pouring gown new collection 2019

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:13 น.

หลังจากที่ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้ปล่อยคอลเล็ชั่นชุดยกน้ำชา "Burgundy tea pouring gown new collection 2019" ออกมาก่อนหน้านี้แล้ว จนได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ล่าสุดเตรียมปล่อยคอลเล็กชั่นที่ 2 ของปีนี้ เพื่อต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ เพื่อให้สาวๆ ที่ติดตามผลงานของทางห้องเสื้อ ได้ฟินกันอีกรอบ ในคอลเล็กชั่นล่าสุด "Pink lady tea pouring gown new collection 2019" ซึ่งมีออกมาให้สาวๆได้เลือกมากกว่า 10 ชุด ซึ่งชุดยกน้ำชาในคอลเล็กชันนี้มีความพิเศษที่แตกต่างจากคอลเล็กชั่นที่แล้ว ด้วยการเพิ่มลุคให้ชุดดูอ่อนหวานมากขึ้นโดยการเลือกใช้โทนสีชมพูเป็นหลัก อีกทั้งยังใส่รายละเอียดลงไปในชุดด้วยการเพิ่มดีเทลต่างๆ อย่าง ผ้าลูกไม้ ระบาย โบว์ หรือแม้แต่งานปักต่างๆซึ่งใช้ความพิถีพิถันขั้นสุด เพื่อให้ชุดยกน้ำชาออกมาดูงดงามและเลอค่ามากที่สุด แต่กว่าแต่ละชุดจะออกมาให้สาวๆได้ชมกันได้นั้น ต้องใช้เวลาในการออกแบบพอสมควร เพราะงานออกแบบแต่ละชิ้นต้องอาศัยความเข้าใจในความต้องการของสาวๆซึ่งเป็นโจทย์ที่ต้องตีให้แตกตลอดเวลา และนั่นเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับดีไซน์เนอร์คนเก่ง อย่าง คุณสรรค์ สุดเกตุ ที่พยายามผุดไอเดียใหม่ๆ ออกมาอยู่เสมอ สำหรับในแต่ละคอลเล็กชั่นและแต่ละชุดถูกออกแบบให้มีความแตกต่างกันออกไปเพื่อให้เหมาะสำหรับสาวๆ ทุกลุคจริงๆ

และคอลเล็กชั่นนี้ยังได้สาวสวยตากลมโต จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม มาร่วมถ่ายทอดความงดงามของชุดออกมาได้อย่างน่าจับตามองมากทีเดียว ด้วยความสวยในแบบอาหมวยอินเตอร์บวกกับพลังอินเนอร์ที่เกิดจากหัวใจสีชมพูของสาวจ๊ะจ๋าในเวลานี้ กลายเป็นแรงส่งอย่างดีที่ทำให้ให้คอล็กชั่นนี้ ออกมาสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุดอีกด้วย

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาชุดยกน้ำชาที่มีความหรูหราและช่วยเสริมลุคให้ดูอ่อนหวานและงดงามในวันสำคัญของคุณ สามารถเข้ามาปรึกษาและเลือกชมชุดยกน้ำชาในแบบต่างๆได้ที่ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ปากซอยลาดพร้าว 50 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/vanuscouture หรือ โทร.0-2002-4895, 0-2002-4896, 09-5948-1137

ข่าวที่เกี่ยวข้อง