ข่าวอินโฟเควสท์
17:04 "แครี ลัม" ประกาศสนับสนุนตำรวจใช้กำลังอย่างเหมาะสม รับมือการประท้วงวันพรุ่งนี้   สื่อต่างประเทศรายงานว่า นางแครี ลัม ผู้นำฮ่องกงได้ประกาศผ่านทา…
16:42 "จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน" เรียกคืนแป้งเด็กกว่า 3 หมื่นกระป๋องในสหรัฐหลังพบแร่ใยหินปนเปื้อน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์น…
16:20 "ทรัมป์" หวังสหรัฐ-จีนลงนามข้อตกลงการค้าในที่ประชุมเอเปคกลางเดือนพ.ย.   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐกล่าวในวันศุ…
15:50 ชิลีประกาศภาวะฉุกเฉินหลังเกิดจลาจลจากเหตุประท้วงการขึ้นค่าโดยสารรถไฟใต้ดิน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีเซบาสเตียน พิเนราของชิลีได้ประ…
15:05 จับตารัฐสภาอังกฤษลงมติข้อตกลง Brexit วันนี้ ขณะ "บอริส จอห์นสัน" ยันจะออกจาก EU ตามกำหนด   สื่อต่างประเทศรายงานว่า รัฐสภาอังกฤษจะเริ่มการประชุม…

คอลัมน์: จับประเด็น: 'เซ็น' ซื้อขายวันแรกคึกเหนือจอง 2.30 บาท

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:28 น.

นายบุญยง ตันสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป เปิดเผยว่า บริษัทได้เข้าซื้อขายในตลาด หลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เป็นวันแรก โดยราคาเปิดซื้อขายที่ 15.30 บาท เพิ่มขึ้น 2.30 บาท คิดเป็น 17.69% จากราคาเสนอขายต่อประชาชนครั้งแรก (ไอพีโอ) ที่ 13.00 บาท เนื่องจากนักลงทุนมีความมั่นใจในพื้นฐานธุรกิจ และเพื่อให้ธุรกิจมีฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้น บริษัทมองหาโอกาสเข้าซื้อกิจการต่อเนื่อง เบื้องต้นบริษัทได้วางงบไว้ 500-1,000 ล้านบาท โดยปัจจุบันได้เข้าเจรจาซื้อกิจการแบรนด์อาหารจีนอยู่หลายราย แต่ต้องรอได้ผลสรุปก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง