ปลุกพลังสดใสกับARCHITA บิวตี้ไอดอลแห่งโลกออนไลน์

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:21 น.

POND'S ประเทศไทย นำโดย คุณภรณี เพชรจอม (ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Skin Care Director) ร่วมกับ คุณวชิราพรรณ โศภนกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Face Care Marketing Manager) จัดงาน "POND'S with ARCHITA Limited Edition GlitterGlow" พร้อมแนะนำนวัตกรรมสกินแคร์สุดอินเทรนด์ที่พลิกโฉม POND'S ให้มีความทันสมัยและผสมผสานกับแฟชั่นไลฟ์สไตล์ เพื่อเจาะกลุ่มตลาดวัยรุ่น โดยได้จับมือร่วมกับ ARCHITA บิวตี้ไอดอลชื่อดังแห่งโลกออนไลน์ที่มีคนติดตามในทุกช่องทางรวมกันมากกว่า 2.5 ล้านคน (Youtube, Facebook, Instagram และ Twitter)

ARCHITA ถือว่าเป็น Influencer สายบิวตี้คนไทยคนแรกของโลกที่ได้ทำงานร่วมกับ Global Brand ได้รังสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์  POND'S GlitterGlow สกินแคร์ในไลน์เมกอัพ    ขึ้นมา โดยในทุกผลิตภัณฑ์ของสกินแคร์ชุดนี้ ทาง ARCHITA ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในทุกๆ ขั้นตอน         เริ่มตั้งแต่แนวคิด คอนเซ็ปต์ ไอเดีย ส่วนผสม รวมไปถึงโลโก้และแพ็กเกจจิ้งสุดเก๋ กลายมาเป็นความสนุกของสกินแคร์ในไลน์เมกอัพให้มาเป็นตัวเชื่อมโยงผ่านความวิ้ง ความวับวาว ความเปล่งประกายที่คุณสามารถสัมผัสได้ ไม่ใช่แค่สีสันหรือเครื่องสำอาง แต่ยังแฝงการบำรุงผิวไปด้วยในตัว และเพิ่มความทันสมัยเข้าไปด้วยกับ Hologram, Glitter, Shimmer พร้อมกับคอนเซ็ปต์ยูนิคอร์น ที่จะคงความสดใสร่าเริง น่ารักและบลิงค์ในแบบยูนิคอร์น

บรรยากาศภายในงาน ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเด็นซ์ กรุงเทพฯ แฝงความน่ารัก สดใส

พร้อมกิจกรรมมาปลุกความเป็นยูนิคอร์นในตัวพวกเราผ่านเครื่องประดับและของตกแต่ง  DIY ที่ทุกคน สามารถครีเอต Your Own Unicorn ในรูปแบบเฉพาะของแต่ละคนได้อย่างเต็มที่ ลุ้นรางวัลสุดเซอร์ไพรส์สำหรับคนที่ Born to Unicorn โดนใจทางแบรนด์มากที่สุด พร้อมได้รับเกียรติจากเหล่า บรรดาเซเล บริตี้ชื่อที่มาร่วมงาน

คุณอาชิตา ศิริภิญญานนท์ (ARCHITA) กล่าวถึงความประทับใจที่ได้ทำงานร่วมกับ Global Brand "ชิรู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติมากๆ ที่แบรนด์ พอนด์ส

เปิดโอกาสให้ชิได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับแบรนด์เป็นคนแรกของโลก ที่เข้าไปมีส่วนร่วมในทุกๆ ขั้นตอน เริ่มตั้งแต่แนวคิด คอนเซ็ปต์ ไอเดีย ส่วนผสม รวมไปถึงโลโก้และแพ็กเกจจิ้งสุดเก๋ ซึ่งสิ่งนี้คือความสนุกของสกินแคร์ในไลน์เมกอัพ คือทุกอย่างที่เราทำ มันไม่ใช่แค่สีสัน หรือเครื่องสำอาง แต่ยังแฝงการบำรุงไปด้วยในตัว และเพิ่มความทันสมัยเข้าไปด้วยกับ Hologram, glitter, shimmer ออกมาเป็นคอลเลค ชั่น POND'S with ARCHITA LIMITED EDITION Glitter Glow ชุดนี้ค่ะ".

ข่าวที่เกี่ยวข้อง