ข่าวอินโฟเควสท์
01:06 สื่อเผยคณะเจรจาการค้าสหรัฐ-จีนเตรียมจัดการเจรจารอบใหม่ในสัปดาห์หน้า   หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีท เจอร์นัลรายงานว่า คณะเจรจาการค้าของสหรัฐและจีนเตรี…
00:54 อังกฤษเผยอัตราจ้างงานสูงสุดรอบ 47 ปี ขณะว่างงานต่ำกว่า 4%   สำนักงานสถิติแห่งชาติของอังกฤษ (ONS) เปิดเผยว่า อัตราการจ้างงานในระหว่างเดือนพ.ย.ปี…
00:30 ตำรวจเนเธอร์แลนด์รวบตัวผู้ต้องสงสัยรายที่ 3 คาดมีเอี่ยวก่อเหตุกราดยิงในรถราง   ตำรวจเนเธอร์แลนด์สามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยรายที่ 3 ซึ่งคาดว่าม…
00:15 จีนเตือนเกิดพายุทรายในภูมิภาคตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ   กรมอุตุนิยมวิทยาของจีนออกแถลงการณ์เตือนการเกิดพายุทรายในภูมิภาคตะวันตกเฉียงเหนือของปร…
00:04 รัฐบาลเยอรมนีเริ่มประมูลคลื่นความถี่ 5G วันนี้ คาดมีรายได้ 3-5 พันล้านยูโร   รัฐบาลเยอรมนีเริ่มทำการประมูลคลื่นความถี่ 5G ในวันนี้ โดยคาดว่ารัฐ…

เพิ่มความรู้

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:52 น.

สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ  (องค์การมหาชน) หรือ สทน. จัดงานประชุมนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนิวเคลียร์ ครั้งที่ 3 ภายใต้แนวคิด "Nuclear for Better Life นิวเคลียร์เพื่ออนาคตที่ดีกว่า" ซึ่งรวบรวมผลงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์นิวเคลียร์มาจัดแสดงในรูปแบบผลงานภาคโปสเตอร์และการบรรยายจากทั่วโลกมากกว่า 100 ผลงาน พร้อมทั้งมีการจัดแสดงนิทรรศการผลงานวิจัยสำคัญด้านนิวเคลียร์ของไทย เพื่อที่จะสามารถเพิ่มพูนองค์ความรู้ด้านนิวเคลียร์และต่อยอดการพัฒนาวิจัย  รวมทั้งการนำองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีนิวเคลียร์ไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เมื่อวันที่ 4-6 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลพลาซา   ลาดพร้าว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง