ข่าวอินโฟเควสท์
15:05 จับตารัฐสภาอังกฤษลงมติข้อตกลง Brexit วันนี้ ขณะ "บอริส จอห์นสัน" ยันจะออกจาก EU ตามกำหนด   สื่อต่างประเทศรายงานว่า รัฐสภาอังกฤษจะเริ่มการประชุม…
14:22 ผู้ว่าฯแบงก์ชาติจีนยืนยันดำเนินนโยบายการเงินที่รอบคอบต่อไป   เว็บไซต์ของธนาคารกลางจีน (PBOC) เปิดเผยแถลงการณ์ในวันนี้ระบุว่า นายหยี่ กัง ผู้ว่า…
13:52 รมว.คลังสหรัฐหนุนข้อเสนอเพิ่มเงินกองทุน IMF ให้พร้อมรับมือภาวะวิกฤต   นายสตีเวน มนูชิน รมว.คลังสหรัฐเปิดเผยในวันศุกร์ว่า เขาขานรับข้อเสนอที่จะเ…
12:58 หุ้น "โบอิ้ง" ร่วงหนัก หลังเอกสารใหม่ชี้นักบินปกปิดปัญหาระบบควบคุมการบินเครื่อง 737 MAX   ราคาหุ้นโบอิ้งปิดร่วงลง 6.79% เมื่อคืนนี้ (18 ต.ค.) ห…
10:17 G20 ขวางแผน "เฟซบุ๊ก" เริ่มใช้สกุลเงินลิบราปีหน้า หวั่นไม่สามารถขจัดความเสี่ยงฟอกเงิน   กลุ่ม G20 เห็นพ้องกันเมื่อวันศุกร์ว่า ยังไม่สมควรที่จะน…

คอลัมน์: แช้ต..แช้ต: สร้างแลนด์มาร์ค

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 00:00:48 น.

มาแล้วจ้าสำหรับแลนด์มาร์คมหาชัย หรือคอมมูนิตี้ มอลล์ ใจกลางเมืองมหาชัย จ.สมุทรสาคร บนพื้นที่ 16 ไร่ มีพื้นที่ค้าขายพร้อมอาคารพาณิชย์ติดมอลล์จำนวนกว่า 101 ยูนิต ภายใต้การ บริหารงานของ บมจ.อีเอ็มซี (EMC) ผู้นำด้านธุรกิจก่อสร้างและพัฒนา อสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย งานนี้ "รัฐชัย ภิชยภูมิ" ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการเงิน ฝากมาบอก ว่ามีแหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหารชั้นนำมากมาย พร้อมสถานที่ถ่ายรูปเก๋ๆ ไว้อัพเฟซบุ๊กอวดเพื่อนส่วนการเดินทางก็สะดวกด้วยรถไฟ ชานเมือง ตอนนี้พร้อมเปิดต้อนรับทุกคน เพื่อมอบประสบการณ์ดีๆ กันแล้ว ใครผ่านไปผ่านมาแถวนั้นก็อย่าลืมแวะเวียนไปกิน เที่ยว ที่เดียวครบทุกไลฟ์สไตล์ สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือเช่าพื้นที่ได้ที่เบอร์โทร. 0-3442-7400 ได้เลย!

บรรยายใต้ภาพ
รัฐชัย ภิชยภูมิ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง