ข่าวอินโฟเควสท์
19:21 สภาผู้แทนฯโหวตเลือก "ชวน หลีกภัย" เป็นประธานสภาผู้แทนราษฎร ด้วยคะแนน 258 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรนัดแรก ลงมติเลือกนายชวน หลีกภัย สมาชิกส…
17:12 แหล่งข่าวเผย"หัวเว่ย"ต้องการระดมทุน 1 พันล้านดอลล์หลังถูกสหรัฐสั่งแบน   แหล่งข่าววงในซึ่งไม่เปิดเผยชื่อระบุว่า บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี่ของจีนต้…
16:28 กระทรวงสื่อสารอินโดนีเซียยกเลิกคำสั่งห้ามใช้โซเชียล มีเดียเป็นการชั่วคราวแล้ว   นายซีมูเอล เอบริจานี แพนจีราพัน ผู้อำนวยการทั่วไปด้านแอพพลิเคชั…
15:35 "ทรัมป์"เดินทางถึงกรุงโตเกียวแล้วในการเยือนญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ   สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ เดินทางถึงกรุ…
15:31 รมว.สาธารณสุขอังกฤษโดดร่วมแข่งขันชิงเก้าอี้นายกรัฐมนตรีคนใหม่   นายแมตต์ แฮนค็อก รมว.สาธารณสุขของอังกฤษเปิดเผยในวันนี้ว่า เขาจะลงแข่งขันชิงตำแห…

คอลัมน์: จับประเด็น: เจซีเคยิ้มขายที่ดินนิคมทีเอฟดี 2 ทะลุ 200 ไร่

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พุธที่ 13 มีนาคม 2562 00:00:15 น.

นายอภิชัย เตชะอุบล ประธานกรรมการ และประธานกรรมการบริหาร บมจ.เจซีเค อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดเผยว่า ในปี 62 คาดว่ารายได้จากการขายที่ดินจะเป็นปัจจัยหลักที่สร้างรายได้ โดยปัจจุบันมีลูกค้าที่สนใจซื้อที่ดินหลายราย ทั้งผู้ประกอบการเดิม และลูกค้ารายใหม่ เพราะเป็นที่ดินตั้งอยู่ในเขตอีอีซี ทำให้มีความน่าสนใจมากขึ้น โดยเชื่อว่าปีนี้จะปิดยอดขายที่ดินในนิคมทีเอฟดี 2 ได้ไม่น้อยกว่า 200 ไร่ เนื่องจากได้รับอานิสงส์จากสงครามการค้า ทำให้มีลูกค้ารายใหม่จากประเทศจีนที่อยู่ระหว่างการตัดสินใจย้ายฐานการลงทุนไทยเพิ่มขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง