แบงค็อกรอรับบุรีรัมย์บิ๊กแมตช์ไทยลีกสัปดาห์4

ข่าวบันเทิง 16 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ผ่านไปแล้ว 3 นัดสำหรับศึกไทยลีก 1 แต่ละทีมเริ่มจะเข้ารูปเข้ารอบมากขึ้น และในสัปดาห์ที่ 4 นี้ปรากฏว่ามีเกมบิ๊กแมตช์อีกแล้วระหว่าง แบงค็อก ที่จะเล่นในบ้านรอบรับการมาเยือนของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นัดนี้มีความหมายต่อทั้ง 2 ทีมที่จะมีโอกาสขึ้นไปเกาะอยู่ในกลุ่มหัวตาราง ส่วนทีมอื่นๆ ยังต้องสู้เพื่อทำอันดับให้ดีเช่นกัน ทำให้สัปดาห์นี้ยังคงต้องติดตามกันต่อไปว่าผลจะออกมาอย่างไร วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 เชียงใหม่ เอฟซี (16) - ราชบุรี (12)

     เกมที่ผ่านมา เชียงใหม่บุกไปแพ้เอสซีจี เมืองทองฯ  0-2 ส่วนราชบุรีแพ้นคร    ราชสีมาคาบ้าน 2-3 สถาน การณ์ตอนนี้ทั้ง 2 ทีมยังไม่ดีเท่าไหร่ แต่ว่าเกมนี้เชียงใหม่ได้กลับไปเล่นในถิ่นตัวเอง ทำให้มีความมุ่งมั่นมากแน่ เพราะต้องการชัยชนะนัดแรก รูปเกมที่ผ่านมาถือว่าพอใช้ได้ เกมรุกยังต้องปรับจังหวะการจบสกอร์ ส่วนเกมรับทำได้ดีทีเดียว ด้านราชบุรีเกมรับยังพลาดง่ายเกินไป ส่วนเกมรุกถือว่าทำได้ดี หากปรับเกมรับเหนียวกว่าที่ผ่านมาจะน่ากลัว การมาเจอกันยกให้เชียงใหม่ดีกว่าเล็กน้อย และมีโอกาสคว้าชัยชนะหวุดหวิด

สุพรรณบุรี (111) - ชลบุรี (15)ทั้ง 2 ทีมยังไม่ชนะ สุพรรณบุรีเสมอมาแล้ว 3 นัด ขณะที่ชลบุรีแพ้คาบ้าน 2 นัด และเสมอ 1 เกมนี้มาเจอกันสนุกแน่ สุพรรณบุรีเน้นเกมรับเหนียวแน่น ส่วนเกมรุกยังไม่ดีเท่าไหร่ ขณะที่ชลบุรีหาความแน่นอนไม่ได้ เกมรับมักจะพลาดง่ายๆ ส่วนเกมรุกยังจบได้ไม่ดีนัก เมื่อมาเจอกันจึงอยู่ที่ว่าเกมรุกทีมไหนจะเฉียบคมกว่ากัน ซึ่งยกให้ทางชลบุรีเหนือกว่าเล็กน้อย และจะเป็นฝ่ายกำชัยกลับออกไป

     เชียงราย (7) - เอสซีจี เมืองทองฯ (9)เชียงราย นัดที่ผ่านมาบุกไปเสมอกับชัยนาท 1-1 ขณะที่ เอสซีจี เมืองทองฯ ชนะเชียงใหม่ในบ้าน 2-0 เกมนึ้ถือว่าเป็นบิ๊กแมตช์เกมหนึ่ง เชียงรายเล่นในบ้านมักทำได้ยอดเยี่ยมเสมอ  เกมรุกยังไปพลาดในจังหวะสุดท้าย ส่วนเกมรับคู่กลางยังไม่ดีเท่าไหร่ ด้านเอสซีจี เมืองทองฯ   ผู้เล่นตัวหลักยังอยู่กันครบ เกมรุกอันตรายทั้ง สองข้างการจบสกอร์เริ่มดีขึ้น ขณะที่เกมรับยังมีข้อผิดพลาดและจุดอ่อนให้เห็นอยู่ โอกาสเสมอกันมีสูง

นครราชสีมา (4) - ตราด เอฟซี (14)นครราชสีมาฤดูกาลนี้กลับมาเล่นได้ยอดเยี่ยมอีกครั้ง เกมที่ผ่านมาบุกไปเอาชนะราชบุรีกลับมาได้ นัดนี้เล่นในถิ่นตัวเองซึ่งเป็นจุดแข็ง เกมรุกค่อนข้างมีความแน่นอน รวมถึงการจบสกอร์ เกมรับยังมีจุดอ่อนพอสมควร ด้านตราด เอฟซี ยังหาชัยชนะต่อไป นัดที่ผ่านมาแพ้แบง ค็อกหวุดหวิด 0-1 ถือว่าเล่นกันได้ดี ทำให้นัดนี้พอมีโอกาสที่จะได้แต้มกลับออกไปหากเน้นเกมรับเหนียวแน่น แต่ยังเชื่อว่านครราชสีมาเล่นในบ้านจะทำได้ดีและเอาชนะได้

วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2562 สมุทรปราการ ซิตี้ (3) - สุโขทัย (10)สมุทรปราการ ซิตี้ นัดที่ผ่านมาบุกไปแพ้พีทีที ระยอง ขณะที่สุโขทัยเสมอสุพรรณบุรี การได้เล่นในบ้านเกมนี้จัดว่าเป็นเกมที่น่าชม เนื่องจาก สมุทรปราการ ซิตี้ นั้นคาดหวังจะเก็บแต้มให้ได้ ฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาทั้งเกมรุกและรับยังทำได้ดีแต่กองหลังยังมีข้อผิดพลาดให้เห็นอยู่ หากแก้ไม่ได้มีสิทธิ์เสียประตู ด้านสุโขทัยเองนักเตะมุ่งมั่นเต็มที่ เกมนี้ออกไปเยือนมีโอกาสเล่นเกมรับเหนียวแน่น ทำให้นัดนี้โอกาสออกมาเสมอกันสูง แต่หาก มีทีมชนะยกให้ทางสมุทรปราการ ซิตี้ มีสิทธิ์มากกว่า

การท่าเรือ (1) - พีทีที ระยอง (13)การท่าเรือฤดูกาลนี้เสริมทัพและทำได้ยอดเยี่ยมทีเดียว เกมรุกยังอันตรายเสมอทั้งนักเตะไทยและต่างชาติที่เข้าใจกันเป็นอย่างดี เกมรับอาจจะมีผิดพลาดบ้างแต่ค่อนข้างน้อย เกมนี้เล่นในถิ่นตัวเองแฟนบอลจะเข้าไปให้กำลังใจในสนามมากอีกเช่นเคย ซึ่งสามารถกดดันทีมมาเยือนได้ ขณะที่พีทีที ระยอง เกมที่ผ่านมาเอาชนะสมุทรปราการ ซิตี้ ในบ้านทำให้มีกำลังใจ แต่เกมนี้น่าจะมาเน้นเกมรับ ขอเพียง 1 แต้มออกไปคงพอใจ ยังเชื่อมั่นว่าการท่าเรือเล่นในบ้านดีมีสิทธิเอาชนะได้

แบงค็อก (2) - บุรีรัมย์ (6)คู่นี้เป็นบิ๊กแมตช์ในสัปดาห์นี้ทีเดียว แบง ค็อกฤดูกาลนี้ทุ่มเม็ดเงินด้วยการคว้าตัวนักเตะฝีเท้าดีทั้งในไทยและต่างชาติมาร่วมทีม แต่ว่าสภาพทีมยังไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่ การต่อบอลเข้าทำยังขาดๆ เกินๆ อีกทั้งจังหวะปิดสกอร์ยังไม่แน่นอนด้วย ส่วนบุรีรัมย์ฤดูกาลนี้ขาดตัวทำสกอร์ไป ทำให้เวลานี้มีปัญหาการจบสกอร์แม้ว่ารูปเกมจะดีก็ตาม อีกทั้งกลางสัปดาห์ลงเล่นรายการเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกอีกด้วย ทำให้นักเตะอาจอ่อนล้าไปบ้าง การมาเจอกันในเกมนี้แบงค็อก ในฐานะเจ้าบ้านเปิดเกมรุกแน่ เชื่อว่าจะสู้กันสนุกและสุดท้ายมีสิทธิ์เสมอกันมากกว่ามีทีมชนะ


เราใช้ cookies เพื่อให้บริการที่ดีขึ้น การใช้เว็บ ryt9.com ต่อหมายถึงคุณได้ยอมรับข้อตกลงการใช้บริการของเราแล้ว