คอลัมน์ระเบียงกีฬา

ข่าวกีฬา 18 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

นายเหรียญ

coins13@hotmail.com

**..ศึก บาสเกตบอล NBA ลีกบาสเกตบอลที่ดีที่สุดในโลก สำหรับเดือนมีนาคมนี้ "ช่อง MONO PLUS" มีโปรแกรมให้ชมกันวันจันทร์ที่ 18 มี.ค. เวลา 08.00 น. (เวลาประเทศไทย) ทีมบรู๊กลินด์ เน็ตส์ พบ ทีมลอสแอนเจอร์สลีส คลิปเปอร์ แฟนกีฬายัดห่วงเช็กตารางถ่ายทอดสดแต่ละสัปดาห์ได้ทาง Facebook/monoplustv สำหรับการแข่งขัน บาสเกตบอล NBA ลีกบาสเกตบอลที่ดีที่สุดในโลก ที่รวมนักบาสชั้นนำจากทั่ว โลก จะมีขึ้นระหว่างพฤศจิกายน 2018 ถึงมิถุนายน 2019 ที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งสามารถรับชมฟรี!!! ได้ทางช่อง MONO PLUS ทุกวันจันทร์และทุกวันศุกร์ (ตามเวลาในประเทศไทย)..

**..บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดย นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ กรรมการบริหาร / ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ และประธานการจัดงานฯ "The 11th BANGKOK USED CAR SHOW" ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว "มหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 11" และร่วมเป็นสักขีพยานในการ ลงนาม MOU ความร่วมมือระหว่างผู้จัดงาน และบริษัทรถยนต์มือสอง วันพุธที่ 20 มีนาคม 2562 เวลา 13.30-15.45 น. ณ ห้องฟีนิกซ์ 4-6 อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ เมืองทองธานี..

**..บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ซึ่งได้รับการสนับสนุน จากราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และบริษัทต่างประเทศที่ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ จัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 วันที่ 27 มีนาคม - 7 เมษายน 2562 (รวม 12 วัน) อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี..**..วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 เวลา 15.00 น. จะมีพิธีลงนามสัญญาเช่าสนามแบดมินตันโรงงานยาสูบ ระหว่าง สมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ กับการยาสูบแห่งประเทศไทย ณห้องประชุม 1 การยาสูบฯ ถนนพระราม 4 เขตคลองเตย เพื่อให้เป็นสถานที่ฝึกซ้อมและที่พักสำหรับนักกีฬาเยาวชนและเจ้าหน้าที่สมาคมฯ เป็นความร่วมมือในการส่งเสริมและสนับสนุนกีฬาแบดมินตันสู่ความเป็นเลิศอันเป็นการใช้สนามกีฬาแบดมินตันโรงงานยาสูบให้เกิดประโยชน์สูงสุด..

**..ใกล้วันสำคัญของประชาชนชาวไทยอีกแล้ว วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคมนี้ เป็นวัน "เลือกตั้ง" สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) เหลืออีกอาทิตย์เดียวแล้ว เราก็จะได้ เห็นหน้าผู้แทนของเรา รวมทั้งโฉมหน้า "นายกรัฐมนตรี" คนใหม่ด้วย ช่วงนี้ประชาชนทุกหัวระแหงก็คงจะ เคลิ้มกับนโยบายขายฝัน ของแต่ละพรรคการเมืองกันไปแล้ว รวมทั้งจะได้ยินจน ชินหูกับวาทะเชยๆ ซ้ำซาก ที่บรรดานักการเมืองทั้งหลายต่าง ประดิษฐ์ถ้อยคำที่ (คิดเองว่า) สวยหรูเลียนแบบตลกคาเฟ่ เรียกว่าฟังกันจนเอียน ที่สำคัญช่วงการ ปราศรัยหาเสียงของแต่ละพรรคการเมือง ช่วงแค่ไม่นาน ชาวไทยทั้งประเทศก็จะได้ ทราบเบื้องหน้า เบื้องหลัง ของแต่ละคนหมดสิ้นชนิดไม่ต้องไปเปิด "กูเกิล" ดู เพราะต่างฝ่ายก็ต่างขุดกันออกมาแฉกันเอง... ปากกาอยู่ในมือท่านพี่น้องทุกคนครับ เลือกคนที่มาทำงานแทนพวกท่านครับ เจ็บแล้วต้องจำ .... 1 เสียง 1 สิทธิ์ของเรา อย่าไปจูงมันเข้ามาในสภาฯ..**


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ