เชฟเทเบิล ครั้งที่ 2 "อีสาน ซัมเมอร์"

ข่าวบันเทิง 19 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

"ธาน" ร้านอาหารไทยพื้นถิ่นสไตล์อินโนเวทีฟ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ มุ่งเน้นการเคารพวัตถุดิบ และเชิดชูเกษตรกรผู้อยู่เบื้องหลังส่วนประกอบของอาหารแต่ละจาน ขอเชิญทุกท่านร่วมเดินทางผ่านประตูสู่อีสานไปกับ เชฟเทเบิล ครั้งที่ 2 ตอน "อีสาน ซัมเมอร์" การร่วมมือทำอาหารระหว่าง "เชฟหนุ่ม" จากร้านซาหมาย & ซันส์ ร้านอาหารชื่อดังจาก จ.อุดรฯ และเชฟเทพ จาก ร้านธานใน วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป "ธาน"เปิดให้บริการในเดือนตุลาคม 2561 เป็นร้านอาหารไทยบนชั้นดาดฟ้าแห่งแรกของกรุงเทพฯและภูมิใจใน "อาหารไทยสไตล์อินโนเวทีฟ" ซึ่งเน้นวัตถุดิบที่ดีที่สุดของประเทศ ซาหมวย & ซันส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดย เซฟหนุ่ม-วีระวัฒน์ และ น้องชาย เชฟโจ้-วรวุฒิ ตริยเสนวรรธน์ เน้นการปรุงอาหารไทย สูตรดั้งเดิมที่ทำจากวัตถุดิบในท้องถิ่นที่หายากและไม่ซ้ำใคร

"อีสาน ซัมเมอร์" เริ่มต้นจากการเดินทางของเชฟเทพและเชฟหนุ่ม เพื่อตามหาวัตถุดิบออร์แกนิกพื้นถิ่นในช่วงฤดูร้อนจากภาคอีสานมาสร้างสรรค์เป็นเมนูอาหารอีสาน 9 คอร์ส รสชาติดั้งเดิมผสานกับเทคนิคทำอาหารที่ทันสมัย ทำให้ได้อาหารที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครและดีต่อสุขภาพตามแนวคิด การกินอาหารตามฤดูกาล เป็นการกินเพื่อให้ร่างกายรักษาระบบภูมิคุ้มกันได้เองเรียกง่ายๆ คือ "กินอาหารเป็นยา"

เชฟเทเบิล "อีสานซัมเมอร์" วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562 ราคา 2,900++/ ท่าน สำหรับ 9 คอร์สเมนู(ไม่รวมเครื่องดื่ม) เปิดให้จอง 2 รอบ เวลา 19.00-21.00น. และ 21.30-23.30 น. สำรองที่นั่ง โทร.06-5328-7374


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ