สัมมนาสารพัน: 'Clutter Sale for Charity'

ข่าวบันเทิง 20 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เอาใจเหล่านักช็อปและแฟชั่นนิสต้าตัวจริง ด้วยการกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องของกิจกรรมการกุศลสุดยิ่งใหญ่ 'Clutter Sale for Charity' ครั้งที่ 13 หรือ

"ตลาดนัดแบรนด์เนม" จัดขึ้นโดยกลุ่ม NewsMakers ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น. ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ถนนราชดำริ (Anantara Siam Bangkok Hotel) พร้อมนำรายได้จากการจำหน่ายสินค้าสมทบทุนให้กับศูนย์วิจัยพันธุศาสตร์โรคมะเร็ง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

สำหรับงาน "ตลาดนัดแบรนด์เนม" จำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมมือสองสภาพเหมือนใหม่ โซนสินค้าของเหล่าดีไซเนอร์ชั้นนำที่จัดเต็มด้วยกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้าสุดหรูจากรันเวย์ Accessories สุดเก๋ของผู้นำเทรนด์แฟชั่น และสินค้าบริจาคสุดเลอค่าเพื่อการกุศล ไม่ว่าจะเป็นชุดราตรีสุดหรู Gadget อุปกรณ์กีฬา ของแต่งบ้านงานแอนทีค สินค้าวินเทจ คอลเลคชั่นส่วนตัวของเหล่าคนดัง ที่ยกขบวนมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้เหล่านักช็อปและแฟชั่นนิสต้าตัวจริงของไทย ซึ่งความพิเศษของการจัดงานในครั้งนี้อยู่ที่โซนสินค้าเพื่อการกุศล ที่รวมสินค้าดีมีสไตล์มาจำหน่ายในราคาเริ่มต้น 20 บาท และโซนสินค้าของเหล่าดีไซเนอร์ชั้นนำที่จัดเต็มด้วยกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า และ Accessories สุดเก๋ของผู้นำเทรนด์แฟชั่นตัวจริงของเมืองไทยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อจองบูธสินค้าได้ที่ แอนนาเบล ดาวแก้ว โทร.08-8995-6956 หรือ annabellesdaokaew@gmail.com


แท็ก ตลาดนัด  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ