ข่าวอินโฟเควสท์
17:04 "แครี ลัม" ประกาศสนับสนุนตำรวจใช้กำลังอย่างเหมาะสม รับมือการประท้วงวันพรุ่งนี้   สื่อต่างประเทศรายงานว่า นางแครี ลัม ผู้นำฮ่องกงได้ประกาศผ่านทา…
16:42 "จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน" เรียกคืนแป้งเด็กกว่า 3 หมื่นกระป๋องในสหรัฐหลังพบแร่ใยหินปนเปื้อน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์น…
16:20 "ทรัมป์" หวังสหรัฐ-จีนลงนามข้อตกลงการค้าในที่ประชุมเอเปคกลางเดือนพ.ย.   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐกล่าวในวันศุ…
15:50 ชิลีประกาศภาวะฉุกเฉินหลังเกิดจลาจลจากเหตุประท้วงการขึ้นค่าโดยสารรถไฟใต้ดิน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีเซบาสเตียน พิเนราของชิลีได้ประ…
15:05 จับตารัฐสภาอังกฤษลงมติข้อตกลง Brexit วันนี้ ขณะ "บอริส จอห์นสัน" ยันจะออกจาก EU ตามกำหนด   สื่อต่างประเทศรายงานว่า รัฐสภาอังกฤษจะเริ่มการประชุม…

คอลัมน์: จับประเด็น: EKH ตั้งเป้ารายได้ปี 62 โต 10%

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 00:00:27 น.

นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร กรรมการและผู้อำนวยการโรงพยาบาล บริษัท เอกชัยการแพทย์ จำกัด (มหาชน) หรือ EKH เปิดเผยว่า ปี 2562 บริษัทตั้งเป้าหมายรายได้เติบโตไม่ต่ำกว่า 8-10% เนื่องจากในปีที่ผ่านมา บริษัทได้เปิดให้บริการศูนย์ผู้มีบุตรยากที่พระราม 9 ซึ่งเป็นแหล่งศูนย์กลางธุรกิจ ส่งผลให้สามารถรองรับลูกค้าได้เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้บริษัทมีแผนขยายศูนย์ไตเทียมเป็น 24 เตียง จากปัจจุบัน 14 เตียง และยังมีแผนขยายศูนย์ผู้มีบุตรยากที่พระราม 9 เพื่อให้บริการแบบครบวงจรมากยิ่งขึ้น รวมถึงมองหาช่องทางในการขยายฐานลูกค้าชาวต่างชาติกลุ่มใหม่ อาทิ ประเทศเวียดนาม เมียนมา และอินเดีย จากเดิมที่เคยเจาะกลุ่มประเทศจีนไปแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง