เธียรสุรัตน์รุกโฮมช็อปปิ้งโกยรายได้

ข่าวเศรษฐกิจ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ไทยโพสต์ * เธียรสุรัตน์ตั้งเป้ารายได้ปี 2562 เติบโต 20% พร้อมบุกตลาดโฮมช็อปปิ้ง นำแบรนด์เครื่องกรองน้ำขายผ่านช่องทางดิจิทัล คาดสามารถเพิ่มยอดขายไตรมาสที่ 2 สดใส นายเอกรัตน์ แจ้งอยู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSR เปิดเผยว่า บริษัทตั้งเป้ารายได้ปี 2562 เติบโต 20% โดยในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี 2562 ธุรกิจการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์และโฮมช็อปปิ้งเติบโตสูงขึ้น 10% และคาดว่าในไตรมาสที่ 2 ปี 2562 ยังคงเติบโตต่อเนื่อง เนื่อง จากพฤติกรรมการบริโภคของ ลูกค้ายุคปัจจุบันมีการเปลี่ยน แปลง โดยหันมาให้ความสนใจและสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์และโฮมช็อปปิ้งมากขึ้น

"ช่วงไตรมาสที่ 2 ปี 2562 บริษัทเตรียมนำกลยุทธ์การส่งสิน ค้าบุกตลาดโฮมช็อปปิ้ง โดยจะนำแบรนด์เครื่องกรองน้ำ SAFE เข้าไปขายในทีวีดิจิทัล ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และช่องวัน 31 คาดว่าจะสามารถเพิ่มยอดขายสินค้าให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง"

ขณะที่บริษัทยังคงเดินหน้าเพิ่มยอดขายเครื่องกรองน้ำ ในช่องทางต่างๆ พร้อมสร้างกล ยุทธ์ การผสานธุรกิจจากออน ไลน์ไปยังออฟไลน์ เพื่อขายทั้ง เครื่องกรองน้ำและเครื่องใช้ไฟ ฟ้าผ่านการตลาดอิเล็กทรอนิกส์ โดยอาศัยจุดแข็งแบบผ่อนสบาย ประสานกับทีมเดินตลาดขายตรงของบริษัทที่กระจายอยู่ตามพื้นที่ต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณ ฑล และต่างจังหวัด รวมทั้งเน้นบริหารงานโดยการลดค่าใช้จ่ายได้มากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ การเลือกซื้อสินค้าของบริษัทสามารถใช้ช่องทางการโทรผ่านเบอร์ 1210 เพื่อสอบถามคุณภาพสินค้า และคุณภาพน้ำ บริการหลังการขาย พร้อมการรับประกันสูงสุด 2 ปี รวมถึงบริการชำระแบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิต โดยสามารถเลือกใช้บริการจัดเก็บเงินได้จากที่บ้านลูกค้าอีกด้วย.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ