'จอ โค โค'หายเจ็บ พร้อมช่วยสมุทรปราการ ซิตี้

ข่าวกีฬา หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อังคารที่ 26 มีนาคม 2562 00:00:19 น.

สมุทรปราการ ซิตี้ ได้ข่าวดีหลังจอ โค โค ดาวยิงดีกรีทีมชาติเมียนมา หายจากอาการบาดเจ็บที่หยุดพักไป 1 ปี เตรียมกลับมาลงสนามช่วยทีมอีกครั้ง

หลังจากที่ จอ โค โค กองหน้าดีกรีทีมชาติเมียนมา สโมสรสมุทรปราการ ซิตี้ หยุดพักรักษาอาการบาดเจ็บไปประมาณ 1 ปี ล่าสุดดาวยิงชาวเมียนมาเตรียมจะกลับมาลงสนามอีกครั้งเมื่อหายจากบาดเจ็บ ซึ่งทาง "โค้ชอั๋น" สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือใหญ่ของทีมได้เผยว่า จอ โค โค ดาวเตะดีกรีทีมชาติเมียนมา ตอนนี้สภาพร่างกายของเขาถือว่าพร้อมสมบูรณ์ในระดับหนึ่งแล้ว และสามารถลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แบบเต็มรูปแบบ แต่จากการที่เขาร้างสนามไปกว่า 1 ปี ทำให้ความเข้าใจในเกมของเขาขาดหายไปพอสมควร จึงทำให้ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชกำลังพยายามสร้างความมั่นใจให้กับเขา เพื่อที่จะทำให้เขาพร้อมกลับมาลงสนามในแมตช์อย่างเป็นทางการให้กับทีมอย่างเต็มที่อยู่ในเวลานี้"

"ช่วงพักในเบรกทีมชาติไทยต้องบอกว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก เพราะทางทีมงานสตาฟฟ์โค้ชรวมถึงตัวผมเตรียมที่จะให้โอกาสกับจอ โค โค ได้ลงมาสัมผัสเกมการแข่งขันเป็นครั้งแรก"

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไปของสมุทรปราการ ซิตี้ จะบุกไปเยือนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก นัดที่ 5 วันที่ 30 มีนาคม 2562 เวลา 19.00 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง