คอลัมน์สังคมเศรษฐกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ 29 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ร้อนๆ อย่างนี้ต้องเปิดแอร์กันให้เย็นฉ่ำ ซึ่งทำให้เกิดความสูญเสียอย่างมากมาย ดังนั้น บมจ.บางจาก คอร์ปอเรชั่น และผู้บริหารอาคาร M Tower ร่วมกับ สนง.เขตพระโขนง พร้อมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากสำนักงานเขตฯ เดินรณรงค์ปิดไฟ 1 ชม. เพื่อลดโลกร้อน เริ่มต้นจากบริเวณหน้าอาคาร M Tower ตลอดถนนสุขุมวิทในเขตพื้นที่พระโขนง เชิญชวนให้ประชาชนและห้างร้านในพื้นที่ร่วมปิดไฟ ที่ไม่จำเป็นหรือไม่ใช้งาน สร้างความตระหนักในการปรับเปลี่ยนพฤติ กรรมเพื่อร่วมรักษ์โลก ก่อนที่จะมีการจัดกิจกรรมปิดไฟเชิงสัญลักษณ์ในวันที่ 30 มี.ค.2562 ในช่วงเวลา 20.30-21.30 น. รวม 1 ชั่วโมง พร้อมกับเมืองใหญ่ทั่วโลกกว่า 7,000 แห่ง ตามเวลาท้องถิ่นของแต่ละประเทศ...*

สาวกซานริโอเตรียมตัวช็อปแบบไม่ต้องรอพรีออเดอร์อีกต่อไป 'กระเป๋าสแนคมายเมโลดี้' ลิขสิทธิ์แท้จากประเทศญี่ปุ่นส่งตรงถึงเมืองไทยแล้ว พร้อมสายรัดปรับเป็นหูหิ้วเดินชิลเก๋ๆ หรือจะคล้องกับเบาะพิงศีรษะที่นั่งในรถก็คิวป์ ความน่ารักนี้มาพร้อมเฟรนช์ฟรายขนาดกลาง และเครื่องดื่มขนาด 16 ออนซ์ ในราคาเพียง 349 บาท รีบจับจองเป็นเจ้าของด่วน! เพราะของคิวป์ๆ มีจำนวนจำกัด เริ่มตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2562 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้านแมคโดนัลด์สาขาที่ร่วมรายการ และแมคเดลิเวอรี โทร.1711 แอปพลิเคชันแมคโดนัลด์ หรือสั่งออนไลน์ www.mcdonalds.co.th รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.facebook.com/mcthai ...*

หลังจาก บมจ.โรงพิมพ์ตะวันออก หรือ EPCO วางศิลาฤกษ์โครงการโรงไฟฟ้าโซลาร์ขนาด 99.21 เมกะวัตต์ มูลค่าลงทุนกว่า 2,834.27 ล้านบาท ที่จังหวัดฟูเยี้ยน ประเทศเวียดนาม ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เผลอแว่บเดียวเท่านั้นแหละค้า... "ป๋ายุทธ ชินสุภัคกุล" ท่านประธานกรรมการออกมาแย้มข่าวดีว่า ตอนนี้โครงการคืบหน้าไปมาก ถึงขั้นตอนติดตั้งลงแผงกันแบบรัวๆ ชนิดมาเร็ว ติดตั้งไว ทันใจ แถมแว่วมาว่า .....เสร็จทันเวลาและพร้อม COD ภายในมิถุนายน 62 นี้อย่างแน่นอน!!!!...*

โฮมโปร ฉลองโฉมใหม่ โฮมโปร แฟชั่นไอส์แลนด์ จัดเต็มสิทธิสุดพิเศษเสิร์ฟ์ตรงถึงมือเริ่มเวลา 09.00 น. เพียง 500 ท่านแรก!! สำหรับสมาชิกโฮมการ์ดที่ลงทะเบียนกับ HomePro LINE CONNECT รับสิทธิ์เล่นเกมหมุนไข่ ลุ้นซื้อสินค้าราคาพิเศษมากมาย อาทิ โทรศัพท์มือถือ Samsung S10 128GB ราคาเพียง 19,900 บาท, Samsung LED TV 43 นิ้ว ราคาเพียง 7,900 บาท, ไมโครเวฟ Samsung ราคาเพียง 1,290 บาท, พัดลมสไลด์ 16 นิ้ว Mitsubishi ราคา 690 บาท จำนวนจำกัด ในวันที่ 30 มี.ค.นี้...*

ปิดท้ายด้วย สายการบินไทยสมายล์ ต้อนรับเทศกาลสง กรานต์ด้วยเมนูขนมหวานคลายร้อน ร่วมสร้างสรรค์โดยร้านขนมชื่อดัง Audrey Cafe นำเสนอ 2 เมนูขนมหวานฟิวชั่นสุดพิเศษสำหรับบริการบนเที่ยวบินไทยสมายล์ ได้แก่ พานาคอตต้าสาคูมะม่วงน้ำดอกไม้ และพานาคอตต้ามะยงชิด พร้อมให้บริการแก่ผู้โดยสารทั้งเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ ตั้งแต่วันที่ 13-17 เม.ย.62 เท่านั้น...*.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ