เปิดร้าน @cosme store สยามเซ็นเตอร์ เอาใจคนรักเครื่องสำอางจากญี่ปุ่น

ข่าวบันเทิง 30 มีนาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

บริษัท ไอสไตล์ เปิดตัว ร้าน @cosme store สาขาสยามเซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นร้านซีเล็คท์ช็อปเครื่องสำอาง @cosme store ภายใต้ธีม "ร้านที่ให้คุณได้ ทดลองใช้และค้นหาเครื่องสำอางแห่งพรหมลิขิต" ดำเนินการโดยบริษัทในเครือ istyle Retail (Thailand)
นายเอ็นโด ฮาจิเมะ ประธานบริษัท บริษัท ไอสไตล์ รีเทล (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า "กลุ่มบริษัทไอสไตล์ ปัจจุบันมีร้านค้า 24 สาขาที่ประเทศญี่ปุ่น และยังมีร้านค้าในไต้หวัน 4 สาขา ในฮ่องกง 4 สาขา และในประเทศไทยสาขาล่าสุดซึ่งเปิดที่ สยามเซ็นเตอร์ นับเป็นสาขาที่ 2 ในประเทศไทยหลังจากเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมาได้ร้านสาขาในประเทศไทยเปิดตัวที่ไอคอนสยามซึ่งได้รับความนิยมมีคนมาที่ร้านกว่า 200,000 คนในเวลาเพียง 3 เดือน ช่วยให้ร้านค้ามีความมั่นคงมากขึ้น สำหรับสาขาต่างประเทศ ซึ่งรวมถึงร้านค้าในประเทศไทย มีการจัดร้านแบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่นที่จัดจำหน่ายเช่นเดียวกับในประเทศญี่ปุ่น @cosme store ก้าวข้ามกำแพงภาษาและพรมแดนด้วยการส่งมอบ J-Beauty หรือสถานที่ที่มีความงามสไตล์ญี่ปุ่นที่ให้แก่ทุกท่านในต่างประเทศสัมผัสได้"
ภายใต้ธีม "ร้านที่ให้คุณได้ทดลองใช้และค้นหาเครื่องสำอางแห่งพรหมลิขิต" ซึ่งเป็นจุดเด่นที่สืบทอดมาจาก @cosme store ในประเทศญี่ปุ่น สาขาสยามเซ็นเตอร์นี้มีสินค้าจัดจำหน่ายอยู่มากมายหลายอย่างตั้งแต่เครื่องสำอางราคาย่อมเยาไปจนถึงเครื่องสำอางตามเค้าท์เตอร์แบรนด์ในห้างสรรพสินค้าอยู่ด้วย โดยจะจัดตกแต่งร้านให้สามารถทดลองใช้สินค้าเกือบทุกอย่างตามที่ต้องการ และพนักงานภายในร้านยังได้รับการอบรมในลักษณะเดียวกันกับในญี่ปุ่น พร้อมให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าอย่างใกล้ชิดอีกด้วย
ที่ร้านสาขา สยามเซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นสาขาที่ 2 ในประเทศไทยนี้ นอกจากบรรดาแบรนด์ญี่ปุ่นยอดนิยม อย่าง เคอานะเดชิโกะ, แคนแมค และเอ็กเซลแล้ว ยังจัดจำหน่ายแบรนด์ที่กำลังเป็นที่จับตามองอย่าง BOTANIST, TSUBAKI และเฟอร์นันด้าอีกด้วย โดยมีแบรนด์ที่จัดจำหน่ายมีมากกว่า 250 แบรนด์ เป็นแบรนด์ส่งตรงจากญี่ปุ่นประมาณร้อยละ 90 สาวๆ และหนุ่มๆ ตามไปช้อปสินค้าคุณภาพได้ที่ ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ