ข่าวอินโฟเควสท์
17:45 ที่ประชุมสภาฯ เลือก "สุชาติ ตันเจริญ" และ "ศุภชัย โพธิ์สุ" เป็นรองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 1 และ คนที่ 2   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรในวันนี้ มี…
17:00 สมาคมผู้ผลิตรถจีนคาด ยอดขายรถในประเทศปีนี้ทรงตัวจากปีที่แล้ว   สมาคมผู้ผลิตยานยนต์จีนคาดการณ์ว่า ยอดขายรถยนต์ในจีนจะอยู่ที่ราว 28.1 ล้านคันในปี…
16:45 "ทรัมป์"ไม่กดดันญี่ปุ่นทำข้อตกลงการค้า พร้อมรอญี่ปุ่นเสร็จสิ้นการเลือกตั้งส.ว.เดือนก.ค.นี้   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ เปิดเผยในวันนี…
15:20 USGS เผยเกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรง 8.0 แมกนิจูดที่เปรูวันนี้ แต่ไม่มีเตือนสึนามิ   สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไห…
15:00 โตโยต้าเตรียมสร้างโรงงานประกอบรถในเมียนมา รองรับความต้องการในประเทศ   สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ จะเริ่มส…

คอลัมน์: จับประเด็น: ตลท.เตือน EARTH เข้าข่ายถูกเพิกถอนหุ้น

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 13 เมษายน 2562 00:00:40 น.

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย แจ้งต่อบริษัท เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ จำกัด (มหาชน) หรือ EARTH ว่า ตามที่ตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้ประกาศให้ บริษัท เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ เข้าข่ายอาจถูกเพิกถอนกรณีไม่นำส่งงบการเงินไตรมาสที่ 2 ปี 2560 ต่อมาบริษัท เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ นำส่งงบการเงินที่ล่าช้าแล้ว ตลาดหลักทรัพย์ฯ จึงประกาศให้เข้าสู่ช่วงดำเนินการให้มีคุณสมบัติเพื่อกลับมาซื้อขาย ซึ่งต้องดำเนินการให้บริษัท เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ มีคุณสมบัติกลับมาซื้อขายได้ภายในวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 ทั้งนี้ใกล้ครบกำหนดเวลาดังกล่าวแล้ว ตลาดหลักทรัพย์ฯ จึงขอแจ้งให้เร่งดำเนินการให้มีคุณสมบัติกลับมาซื้อขายได้ หากยังไม่สามารถดำเนินการได้ ภายในระยะเวลาที่กำหนด ตลาดหลักทรัพย์ฯ จะเสนอคณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์ฯ เพื่อพิจารณาเพิกถอนหุ้นสามัญของบริษัทจากการเป็นหลักทรัพย์จดทะเบียนต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง