'ธนศักดิ์'คุมศึกชิงแชมป์เอเชียรุ่นอายุไม่เกิน23ปี

ข่าวกีฬา 18 เมษายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ตามที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับมอบสิทธิ์จากสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (AFC) ให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ซึ่งจะจัดให้มีขึ้นระหว่างวันที่ 8-26 มกราคม 2563

เพื่อให้การจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เป็นไปด้วยความเรียบร้อยสำเร็จตามวัตถุประสงค์ จึงมีคำสั่งแต่งตั้งบุคคลต่อไปนี้เป็น คณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เพื่อประสานติดตามเตรียมการและดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลรายการดังกล่าวข้างต้น ซึ่งพลตำรวจเอกสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้แต่งตั้งคณะทำงาน ประกอบด้วย

1.นายธนศักดิ์ สุระประเสริฐ เป็น ประธานกรรมการ

2.นายกรวีร์ ปริศนานันทกุล เป็น กรรมการ

3.นายพาทิศ ศุภะพงษ์ เป็น กรรมการ

4.นายไพฤทธิ์ ต้านไพรี เป็น กรรมการ

5.นายวรงค์ ทิวทัศน์ เป็น กรรมการ

6.นายธนพงศ์ จูสนิท เป็น กรรมการและเลขานุการ

โดยให้คณะกรรมการมีอำนาจหน้าที่ดังนี้ 1.ดำเนินการ ติดตาม ควบคุม ดูแลการเตรียมการและดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลรายการชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ให้เสร็จสิ้นทันกำหนดการและการแข่งขันสำเร็จตามวัตถุประสงค์ และ 2.รายงานความคืบหน้าให้นายกสมาคมทราบต่อไป

ทั้งนี้ สำหรับสนามที่ฝ่ายจัดการแข่งขันสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (AFC) เดินทางมาตรวจความพร้อมเพื่อพิจารณาใช้ในการจัดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย ที่ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพนั้น มีทั้งหมด 7 สนาม ประกอบด้วย สนามราชมังคลากีฬาสถาน, สนามสมโภช 700 ปี เชียงใหม่, สนาม เมืองทอง สเตเดียม (เอสซีจี สเตเดียม), สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จังหวัดนครราชสีมา, สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, สนามบีจี สเตเดียม (ลีโอ สเตเดียม) และสนามติณสูลานนท์ จังหวัดสงขลา โดยจะคัดเลือกเหลือ 4 สนาม.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ